fbpx

VỤ MÙA NGÔ TẠI PHÁP: CÓ DẤU HIỆU CẢI THIỆN

Cơ quan nông nghiệp Franceagrimer cho biết vụ mùa ngô năm nay với 62% vụ mùa hiện được đánh giá là trong tình trạng tốt hoặc rất tốt, đó là sự cải thiện trong tình trạng ngô được ghi nhận trong suốt mùa hè, với vụ mùa đã chịu đựng sức nóng kỷ lục và thiếu lượng mưa trong thời gian dài như chúng tôi đã đưa tin trước đây.

Năm ngoái, vụ mùa được đánh giá ở mức 61% tốt hoặc xuất sắc.
Phát triển cây trồng nói chung được ước tính là chậm hơn bốn ngày so với mức trung bình của năm năm trước và tám ngày so với tiến độ của năm ngoái. Ủy ban châu Âu dự báo hiện có sản lượng ngô của Pháp tăng 7% lên 13,6 triệu tấn trong năm tiếp thị 2019/20, mặc dù con số đó thấp hơn 5% so với mức trung bình nhìn thấy trong năm năm trước.

 

“Cơ hội và may mắn sẽ không đến với người thụ động” – thay vì ngồi một chỗ chờ đợi diễn biến kinh tế phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến mình, hãy tận dụng thách thức này, bạn nên tham gia vào một số kênh đầu tư an toàn, và sử dụng phương pháp “lướt sóng” – dựa vào biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận. Vậy thế nào là kênh đầu tư an toàn?

  • Có đảm bảo về mặt pháp lí để hoàn toàn thoải mái mà không bị tâm lý sợ sệt
  • Mặt hàng thân thuộc với mình để không bị thụ động trong tiếp cận thông tin
  • Luôn có đội ngũ tư vấn kĩ lưỡng và uy tín đồng hành hằng ngày

Đối với thị trường tại Việt Nam, kênh đầu tư trên sàn hàng hoá giao dịch hiện được coi là kênh đầu tư có thể đảm bảo các yếu tố trên. Bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn thêm chi tiết bằng một trong những cách sau:

Bạn có thể tham khảo thêm về những tư vấn thị trường hằng ngày của chúng tôi tại: Tư vấn giao dịch.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now