fbpx

ĐẦU TƯ GIAO DỊCH HÀNG HOÁ TVT

TVT – THÀNH VIÊN KINH DOANH CHÍNH THỨC CỦA SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM

Kính chào Qúy khách hàng và Qúy đối tác,
Công ty TNHH Đầu Tư Giao Dịch Hàng Hóa TVT được thành lập vào tháng 11 năm 2014. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, TVT ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế, thương hiệu của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đầu tư Hàng hóa phái sinh tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Hàng hóa phái sinh, TVT đã mang lại niềm tin cho các Qúy khách hàng cũng như các Đối tác trên khắp mọi miền đất nước.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước, TVT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến, góp ý thiện chí để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”. TVT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng
tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, TVT chắc chắn sẽ gặt hái được nhièu thành công hơn nữa trong tương lai.
Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Qúy Đối tác và Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Qúy vị những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất!

Trân trọng cảm ơn
Tổng giám đốc
Ngô Văn Thìn

Chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng “công cụ tài chính“ để đầu tư và bảo hiểm rủi ro giá cả của hàng hoá.

Slogan: Khởi nguồn tin tưởng – Dẫn bước thành công

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá TRÊN TOÀN QUỐC VÀ TRONG KHU VỰC. Thương hiệu Đầu Tư TVT được nhiều người biết đến và gắn liền với hình ảnh UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Sứ mệnh:

  • Đem đến khách hàng công cụ tài chính vững bền và có hiệu quả thực tế
  • Xây dựng nguồn nhân lực ”nói được làm được” và hiên ngang tự tin đây là thế hệ người Việt Nam sẵn sàng vươn mình.
  • Đóng góp về nhiều mặt cho sự phát triển của xã hội

Giá trị cốt lõi:

  • Minh bạch: Tất cả đều được rõ ràng về mặt pháp lý
  • Dẫn đầu: Đón đầu xu thế, dẫn đầu thị trường
  • Kết nối: Khách hàng hay sàn giao dịch, các cơ hội hợp kinh doanh đều là mỗi mắt xích của công ty
  • Hiệu quả: Tốt hay không chỉ có hiệu quả mới nhìn rõ được
  • Tương Lai: Vì một tương lai tươi sáng

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now