fbpx

Sự nỗ lực luôn là điều tiên quyết cho thành công!

Thấu hiểu giá trị đó, TVT ngày qua ngày đều cố gắng tạo điều kiện cũng như những chế độ đãi ngộ cạnh tranh so với thị trường để mỗi mắt xích trong công ty luôn đạt được mục tiêu từ nhỏ nhất đến điều lớn lao.

z2217648311917_e87aa43a3e6396ed6fdf900fb06533c3

Môi trường làm việc nhiệt huyết

Từ văn hoá đến không gian công ty, sự nhiệt huyết luôn tràn ngập năng lượng khi làm việc. Không quá rập khuôn nhưng cũng không hề buông thả, sự cân bằng giúp tất cả thành viên đạt được hiệu quả cao nhất.

471e4fb11d50e90eb041

Chương trình phát triển

Không nằm ở những giáo án đào tạo khô khan, với mỗi cá tính, chúng tôi đều đưa ra những lộ trình phù hợp. Động lực tạo ra thói quen, thói quen hình thành mục tiêu, nhiều tham vọng sẽ trở thành đam mê!

2bd4f0f76f169b48c207

Nhiều địa điểm

Với chiến lược kinh doanh đã, đang và sẽ thực hiện, TVT đang vươn mình mạnh mẽ khi mở rộng chi nhánh trên nhiều tỉnh thành cả nước, dù bạn là ai, ở đâu, cũng luôn có chỗ cho bạn toả sáng.

“Công việc ở TVT ư? Tôi không cho rằng có thể gói gọn trong hai chữ khô khan như vậy. Cái hay của TVT chính là mỗi mắt xích đều mang trong mình dòng máu chiến binh. Họ không coi giá trị của mình nằm ở vị trí nào, mà là cách họ thoả sức với công việc, vẫy vùng trong tham vọng.

Mỉm cười với sự hiệu quả khi lợi nhuận của khách hàng tăng trưởng, thích thú với các vấn đề khó khăn được giải quyết và tâm lí thoải mái vì tiền bạc rủng rỉnh cùng những dự định cá nhân.

Tin tưởng và chiến thắng – đó là tinh thần TVT!”

THÌN NGÔ – FOUNDER

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI VẼ CẦU VỒNG KHÁT VỌNG!

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now