fbpx

TRUNG QUỐC VÀ HOA KÌ SẼ NGỒI LẠI VÀO ĐẦU THÁNG 10?

Theo People Daily China, Phó Thủ Tướng Lưu Hạc và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin sau khi có những trao đổi qua điện thoại, đã đồng ý rằng cuộc đàm phán sẽ tổ chức tại Washinton, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 10.
 
Trong khi đó, Tổng thống Trump tỏ ra khá “bất cần” khi cho rằng, người Trung Quốc chỉ giỏi việc không chấp nhận. Ông đã gặp rất nhiều khó khăn khi đàm phán, nhưng hi vọng mọi thứ sẽ ổn. Đất nước Mỹ của ông đã gánh chịu quá nhiều thuế quan cho cả thế giới, và thật khó chịu để tiếp tục làm điều này. Ông chốt lại với phóng viên rằng: “Trung Quốc sẽ làm điều có lợi cho họ, thoả thuận được thực hiện? Tốt. Nếu không? Quá tốt”.
 
Có vẻ thời gian qua, cuộc chiến thương mại đang ngày càng rõ ràng, thậm chí đã có dấu hiệu của sự suy thoái, vì vậy khi dạo quanh những trang mạng xã hội, rất nhiều người đang ủng hộ việc đàm phán có thể giải quyết dứt điểm trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp tới.
 
Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now