fbpx

TRUNG QUỐC MUỐN THƯƠNG THẢO LẠI, TRUMP KHEN LẤY KHEN ĐỂ

Trung Quốc đã đưa ra những lời đề nghị về chuyện thuế quan, cùng nhau ngồi lại thương thảo với Hoa Kỳ.
 
Trung Quốc hy vọng sẽ giải quyết cuộc chiến thương mại với Mỹ thông qua các cuộc đàm phán “bình tĩnh” và không tìm cách leo thang căng thẳng, Phó Thủ tướng Liu He cho biết vào hôm nay. Trích dẫn từ một hội nghị công nghệ ở Trùng Khánh, Trung Quốc, Reuters đưa tin rằng Liu, người đã chủ trì các cuộc đàm phán thương mại với Mỹ, cho biết không ai được hưởng lợi từ một cuộc chiến thương mại. 
“Chúng tôi sẵn sàng giải quyết vấn đề thông qua tham vấn và hợp tác với thái độ bình tĩnh và kiên quyết phản đối sự leo thang của cuộc chiến thương mại”, Liu nói.
“Chúng tôi tin rằng sự leo thang của cuộc chiến thương mại không có lợi cho Trung Quốc, Hoa Kỳ, cũng như lợi ích của người dân trên thế giới”.
 
Ngay sau đó, Donald Trump đã tweet ngay trên trang cá nhân mình rằng ông dành sự trân trọng lớn dành cho Tập Cận Bình và Liu He, đó là lí do họ đang lãnh đạo một đất nước tuyệt vời.
 
Đọc thêm:

 

“Cơ hội và may mắn sẽ không đến với người thụ động” – thay vì ngồi một chỗ chờ đợi diễn biến kinh tế phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến mình, hãy tận dụng thách thức này, bạn nên tham gia vào một số kênh đầu tư an toàn, và sử dụng phương pháp “lướt sóng” – dựa vào biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận. Vậy thế nào là kênh đầu tư an toàn?

  • Có đảm bảo về mặt pháp lí để hoàn toàn thoải mái mà không bị tâm lý sợ sệt
  • Mặt hàng thân thuộc với mình để không bị thụ động trong tiếp cận thông tin
  • Luôn có đội ngũ tư vấn kĩ lưỡng và uy tín đồng hành hằng ngày

Đối với thị trường tại Việt Nam, kênh đầu tư trên sàn hàng hoá giao dịch hiện được coi là kênh đầu tư có thể đảm bảo các yếu tố trên. Bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn thêm chi tiết bằng một trong những cách sau:

Bạn có thể tham khảo thêm về những tư vấn thị trường hằng ngày của chúng tôi tại: Tư vấn giao dịch.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now