fbpx

TRUNG QUỐC MIỄN THUẾ CHO 16 LOẠI HÀNG HOÁ CỦA MỸ

Trước cuộc đàm phán sắp tới tại Washington, Trung Quốc vào hôm nay đã công bố danh sách 16 loại sản phẩm sẽ được miễn thuế vòng đầu tiên đối với hàng nhập khẩu của Mỹ.

Ủy ban thuế quan hải quan của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc cho biết việc miễn trừ này sẽ có hiệu lực từ ngày 17 tháng 9.

Theo giới thạo tin, Trung Quốc sẽ tiếp tục xem xét đối với mặt hàng quan trọng nhất: Nông sản.

Một mặt tỏ ra thiện chí trước khi bước vào cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, nhưng mặt khác Trung Quốc vẫn đang tìm kiếm những nguồn cung cấp khác. Mới đây, một thoả thuận lần đầu tiên trong lịch sử khi Bắc Kinh cho phép hàng nông sản của Argentina được xuất khẩu vào thị trường gần 1,5 tỷ dân.

Đây được coi là tín hiệu lạc quan cho hàng hoá phục hồi giá một cách tích cực trên sàn giao dịch, dẫn đến giá trên thị trường sẽ khởi sắc trong giai đoạn này.

Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now