fbpx

TRUMP: "SẼ CÓ ĐÀM PHÁN TỐT VỚI TRUNG QUỐC"

Theo Reuters, Tổng thống Donald Trump cho biết vào hôm có một cơ hội rất tốt khi Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ đạt được thỏa thuận thương mại tích cực nhưng dân tình lại không nghĩ vậy.
 
Khi nói chuyện với các phóng viên một ngày trước khi các cuộc đàm phán thương mại cấp cao được nối lại ở Washington, Trump nói: “Nếu chúng ta có thể thực hiện một thỏa thuận, chúng ta sẽ thực hiện, đang có một cơ hội thực sự tốt. Theo tôi, Trung Quốc mong muốn thực hiện một thỏa thuận nhiều hơn tôi”.
Nhưng trái với trước đây, lần này người dân và các nhà đầu tư cảm thấy “sẽ bị lừa”. Thị trường đang khá êm đềm, nếu không muốn nói nhiều mặt hàng đang rớt liên tục. Họ cho rằng câu nói của Người đứng đầu Nhà Trắng dùng để kéo lại tình hình thị trường đang xấu hiện tại chứ không mang nghĩa ám chỉ về cuộc đàm phán thực sự. Thậm chí nhiều nhà phân tích đã không ngần ngại dùng từ ngữ nặng nề: “Tin giả”, “Đồ lật mặt” trên khắp trang mạng xã hội và kênh tin tức.
Hôm nay và ngày mai, cuộc đàm phán thương mại sẽ chính thức diễn ra tại Washington.
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now