fbpx

TOP 3 kênh đầu tư online uy tín nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 cùng sự nguy hiểm của đại dịch Covid-19 thì việc sử dụng các kênh đầu tư online uy tín là xu hướng ngày càng phát triển. Bởi thông qua những kênh online này, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch để kiếm về lợi nhuận chỉ với chiếc điện thoại thông minh hay máy tính kết nối internet. 

1. Tìm hiểu về kênh đầu tư online

Đầu tư online là hình thức rót vốn kiếm lời vào các loại hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ trên môi trường internet. Ví dụ như đầu tư chứng khoán, đầu tư ngoại hối, đầu tư hàng hóa phái sinh… 

Tìm hiểu về kênh đầu tư online

Tuy nhiên nhà đầu tư cần có nhiều kiến thức, an hiểu thị trường và khả năng đánh giá nhanh nhạy. Việc tham gia đầu tư online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, gia tăng lợi nhuận nếu phân tích chuẩn xác. Đầu tư online được phân chia thành 2 dạng cơ bản.

  • Đầu tư online theo dạng ủy thác là hình thức ủy thác vốn cho người khác đầu tư để thu về lợi nhuận. 
  • Đầu tư trực tiếp là dạng đầu tư không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, nhà đầu tư trực tiếp bỏ vốn và nhận hưởng chênh lệch.

2. Top 3 kênh đầu tư online uy tín mà bạn nên tham khảo

Trên thực tế có khá nhiều kênh đầu tư trực tuyến để bạn lựa chọn. Dưới đây là 3 kênh đầu tư được đông đảo người tham gia đánh giá cao hiện nay.

Đầu tư quỹ ủy thác online 

Hình thức đầu tư vào quỹ ủy thác thì người tham gia sẽ mang tiền đưa cho người khác đầu tư giúp. Với kênh đầu tư này thì bạn không cần nhiều kiến thức, không cần đầu tư thời gian tham gia thị trường và có mức sinh lời khá tốt.

Tuy nhiên điểm hạn chế của hình thức đầu tư quỹ ủy thác là tiềm ẩn rủi ro cao. Ngoài ra nếu lựa chọn quỹ ủy thác không uy tín sẽ khiến bạn có nguy cơ mất tiền, không biết tiền của mình được sử dụng làm gì. 

Đầu tư chứng khoán online

Khi tham gia đầu tư chứng khoán, bạn có thể thực hiện mua hoặc bán chứng khoán từ xa thông qua thiết bị thông minh có kết nối internet. Đối với hình thức đầu tư này bạn cần chuẩn bị một số vốn khá lớn. 

Đầu tư hàng hóa phái sinh

Ngoài ra bạn cần có kiến thức tổng quan và thực tế về thị trường. Cần có nhiều kỹ năng phân tích kỹ thuật, nắm bắt tin tức để có những quyết định đầu tư chính xác. Hình thức đầu tư chứng khoán đem lại cho bạn số lợi nhuận cao nếu đầu tư đúng cách.

Tuy nhiên điểm hạn chế của hình thức đầu tư này là mức rủi ro cao. Rủi ro từ hệ thống và phi hệ thống sẽ khiến nhà đầu tư mất khá nhiều tiền.

Đầu tư hàng hóa phái sinh

Kênh đầu tư online hàng hóa phái sinh còn khá mới mẻ ở Việt Nam, đã được cấp phép bởi Bộ Công Thương. Để có thể thực hiện giao dịch hàng hóa phái sinh, bạn cần mở tài khoản và ký quỹ.

Đây là kênh đầu tư được đánh giá là an toàn, có tính thanh khoản cao, đảm bảo uy tín. Bởi kênh đầu tư này được pháp luật Việt Nam cấp phép, nhờ đó nhà đầu tư có thể an tâm về tính minh bạch, công khai của loại hình này.

đầu tư hàng hóa phái sinh

Ngoài ra khi đầu tư hàng hóa phái sinh có nhiều mặt hàng khác nhau đem lại sự phong phú khi lựa chọn. Thời gian giao dịch linh hoạt giúp nhà đầu tư thuận tiện khi tham gia. Lưu ý người chơi cần cập nhật thông tin liên quan kịp thời đến hàng hóa để có quyết định đầu tư chính xác.

Trên đây là những kênh đầu tư online uy tín được nhiều người tham gia hiện nay. Mỗi kênh đầu tư có những điểm nổi bật và hạn chế riêng biệt. Do đó tùy theo nhu cầu, mục đích và khả năng mỗi người để lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư hàng hóa phái sinh, hãy liên hệ với Đầu tư TVT theo hotline 083 390 3390. Hoặc vui lòng đăng ký tài khoản tại https://daututvt.com/ để hưởng nhiều ưu đãi.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now