fbpx

Tổng hợp tin tức thị trường nông sản 05/8 | Phái sinh hàng hóa ở Việt Nam

Tin tức thị trường phái sinh hàng hóa ở Việt Nam là một yếu tố không thể thiếu trước mỗi phiên giao dịch. Cùng Đầu tư giao dịch hàng hóa TVT theo dõi tổng hợp tin tức thị trường nông sản hôm nay tại bài viết dưới đây nhé!

ĐẬU TƯƠNG PHÁI SINH HÀNG HÓA Ở VIỆT NAM

Giá giảm mạnh do tác động từ báo cáo Tiến độ mùa vụ hàng tuần của USDA cho biết, chất lượng tốt – tuyệt vời của mùa vụ đậu tương Mỹ đã tăng thêm 1% trong tuần qua, trong bối cảnh các hãng tư vấn đang dự báo sản lượng đậu tương Mỹ năm nay sẽ tăng đến 26.5% so với năm trước.

DẦU ĐẬU TƯƠNG

Giá giảm mặc dù đã tăng khá nhiều trong phiên sáng. Tuy nhiên áp lực giảm lớn của đậu tương trong phiên tối khiến dầu đậu tương phải đảo chiều giảm trở lại.

NGÔ PHÁI SINH HÀNG HÓA Ở VIỆT NAM

Giá giảm mạnh. Mặc dù chất lượng ngô không thay đổi trong báo cáo của USDA. Nhưng dự báo của các hãng tư vấn cho thấy sản lượng ngô Mỹ năm nay có thể cao ở mức kỷ lục. Khiến cho việc chất lượng không đổi vẫn là thông tin tạo áp lực lớn lên giá. Sản lượng ngô của Brazil và Mexico cũng được dự báo sẽ tăng trong niên vụ tới. Khiến ngô là mặt hàng có mức giảm mạnh nhất trong nhóm nông sản hôm qua.

LÚA MỲ

Giá giảm mạnh cũng do ảnh hưởng bởi báo cáo Tiến độ mùa vụ. Khi chất lượng tốt-tuyệt vời của lúa mỳ vụ xuân đã tăng đến 3%. Sản lượng tại các quốc gia sản xuất chính như Nga và Ukraina đang có chiều hướng tốt lên cùng với đồng Ruble suy yếu cũng là nguyên nhân khiến giá lúa mỳ giảm mạnh 2 phiên liên tiếp.

————
Tìm hiểu thêm giao dịch hàng hóa phái sinh: https://sanhanghoa24h.com/huong-dan-su-dung-website-sanhanghoa24h/
————
Đăng kí mở tài khoản giao dịch và nhận tư vấn miễn phí: https://sanhanghoa24h.com/mo-tai-khoan-mien-phi/
Hotline/Zalo tín hiệu xuyên suốt: 0906 543 852
————
Tải app xem giá
Adnroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhanghoa24h.trading
iOs: https://apps.apple.com/us/app/s%C3%A0n-h%C3%A0ng-ho%C3%A1-24h/id1501459410?ls=1
————
Trụ sở chính: 12/01 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now