fbpx

Tổng Hợp Tin Tức Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh : Nông Sản 17/10/2022.

Lúa mì phục hồi từ mức thấp nhất trong 3 tuần với nguồn cung từ Biển Đen được chú trọng

Giá lúa mì kỳ hạn ở Chicago tăng điểm vào thứ Hai với giá tăng 0,8% do lo ngại về nguồn cung từ khu vực Biển Đen và thiệt hại về mùa màng do mưa lan rộng ở Úc.

Giá ngô giảm phiên thứ hai, trong khi đậu tương chủ yếu đi ngang.

Các thông tin cơ bản.

  • Thị trường lúa mì giảm mạnh trong ngày thứ Sáu do hy vọng có tiến triển trong các cuộc đàm phán sau cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan.
  • Giá đã tăng trước đó sau khi đại sứ Liên hợp quốc tại Geneva của Nga nói với Reuters rằng Moscow có thể từ chối việc gia hạn thỏa thuận hành lang cho phép xuất khẩu trong thời chiến từ các cảng Biển Đen của Ukraine.
  • Đã có thêm sự hỗ trợ cho thị trường lúa mì do những trận mưa trên diện rộng làm hỏng mùa màng ở Úc.
  • Hàng nghìn người Úc hôm thứ Hai đã trở lại nhà cửa và các cơ sở kinh doanh để đánh giá thiệt hại do lũ lụt gây ra ngay cả khi các cảnh báo sơ tán vẫn còn ở các vùng nội địa phía đông nam và chính quyền cảnh báo sắp có mưa nhiều hơn có thể gây ra lũ lụt mới.
  • Sự mất mát trên thị trường ngô được kiểm tra bởi nhu cầu xuất khẩu kém, khi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ vào thứ Sáu báo cáo doanh thu ròng tuần trước chỉ 260.700 tấn, thấp hơn giao dịch
  • Cơ quan trao đổi ngũ cốc Rosario (BCR) cho biết việc trồng ngô ở Argentina đang tiến triển với tốc độ chậm nhất trong sáu năm do hạn hán kéo dài, trao đổi ngũ cốc Rosario (BCR) cho biết hôm thứ Sáu, điều này sẽ làm giảm lượng ngô trồng sớm thường có năng suất cao hơn.
  • Nông dân Pháp gần như đã thu hoạch xong vụ ngô bị ảnh hưởng bởi hạn hán năm nay và đang đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc gieo hạt lúa mì và lúa mạch vụ đông, dữ liệu từ văn phòng nông trại FranceAgriMer cho biết hôm thứ Sáu.
  • Các quỹ hàng hóa đã bán ròng hợp đồng tương lai lúa mì, ngô, đậu tương và đậu tương CBOT vào thứ Sáu và bán ròng ngay cả trong hợp đồng tương lai bột đậu nành, các nhà giao dịch cho biết.

Tin tức thị trường

  • Thị trường chứng khoán châu Á sụt giảm vào thứ Hai sau một cú lao dốc khác đối với Phố Wall khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho việc thắt chặt hơn nữa trong điều kiện tài chính toàn cầu, với tất cả những rủi ro suy thoái mang lại.
Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now