fbpx

Tổng Hợp Tin Tức Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh : Nguyên Liệu phiên tối 21/10/2022

Cà phê arabica chạm mức thấp nhất trong 13 tháng, chịu mức lỗ thứ 2 trong tuần
Giá cà phê arabica trên sàn ICE đã chạm mức thấp nhất trong 13 tháng vào thứ Sáu, hướng tới mức giảm thứ hai hàng tuần liên tiếp trong bối cảnh nguồn cung khả quan và những lo ngại liên tục về lạm phát gia tăng và nền kinh tế toàn cầu suy yếu.

Cà phê

Fitch Solutions cho biết: “Giá cà phê kỳ hạn đã giảm bớt lo ngại về việc hàng tồn kho toàn cầu bị thắt chặt và thay vào đó là giá giảm do triển vọng thời tiết cải thiện ở Brazil và môi trường tiêu thụ xấu đi”, Fitch Solutions cho biết trong một lưu ý.
Công ty tư vấn Safras & Mercado cho biết, nông dân trồng cà phê Brazil đã bán 60% sản lượng năm nay vào ngày 18 tháng 10, tốc độ bán chậm hơn nhiều so với thời điểm này năm ngoái, là 68%.
Các đại lý lưu ý rằng doanh số bán hàng ở nhà sản xuất hàng đầu Brazil gần như hoàn toàn bị đình trệ, do đó nông dân không muốn đạt được thỏa thuận với giá thấp. Họ cho biết, với việc các nhà xuất khẩu cần cà phê để đáp ứng doanh số đã thỏa thuận trước, điều này cuối cùng có thể tạo cơ sở cho giá cả.

Đường
Đường thô tháng 3 tăng 0,8% lên 18,53 cent / lb, chạm mức thấp nhất trong hai tuần ở mức 18,26 USD.
Các đại lý cho biết thị trường giảm giá trong bối cảnh ngày càng có nhiều quan điểm cho rằng thặng dư sản xuất ở quy mô khá sẽ được chứng kiến ​​trong mùa này, đặc biệt nếu nhu cầu bắt đầu giảm khi tăng trưởng kinh tế đình trệ.
Đường trắng giao tháng 12 tăng 2,1% lên 539,20 USD / tấn.

Ca cao
Ca cao giao tháng 12 tại New York giảm 1,4% xuống 2.297 USD / tấn.
Dữ liệu cho thấy lượng cacao nghiền của Bắc Mỹ, một thước đo nhu cầu, đã giảm 3,37% trong quý thứ ba so với một năm trước đó xuống còn 119,244 tấn, phù hợp với kỳ vọng của thị trường.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now