fbpx

Tổng Hợp Tin Tức Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh : Nguyên Liệu phiên tối 05/10/2022.

Giá cà phê arabica kỳ hạn trên sàn ICE giảm nhẹ vào thứ Tư do mưa ở Brazil giúp vụ mùa năm sau ra hoa, trong khi giá đường và ca cao tăng.

Cà phê

Tuy nhiên, các đại lý cho biết thị trường tiếp tục được củng cố bởi sự thắt chặt nguồn cung ngắn hạn.
Các đại lý cho biết việc giảm lô hàng từ Brazil và Colombia đã thắt chặt nguồn cung cà phê arabica và dẫn đến giao dịch tháng 12 ở mức cao hơn so với các hợp đồng xa hơn.
Dữ liệu của Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO) cho thấy từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 8 năm 2022 các lô hàng từ Brazil giảm 27,2%, trong khi Colombia giảm 18,7%.
ICO cho biết trong một bản cập nhật hàng tháng: “Xuất khẩu của Colombia giảm có liên quan đến điều kiện thời tiết bất lợi kéo dài làm giảm nguồn cung cà phê sẵn có trong nước.
Gần đây cũng đã có những điều chỉnh giảm đối với vụ mùa năm nay ở nhà sản xuất hàng đầu Brazil do thời tiết bất lợi.

Đường
Hợp đồng đường thô tháng 3 tăng 0,3% ở mức 17,97 cent / lb, kéo dài đà phục hồi của thị trường từ mức thấp nhất trong hai tháng là 17,36 cent được thiết lập vào đầu tuần này.
Các đại lý cho biết thị trường được hỗ trợ bởi mức tăng trên các thị trường tài chính rộng lớn hơn, với chứng khoán thế giới xung quanh mức cao nhất trong hai tuần vào thứ Tư.MKTS / GLOB.
Cuộc bầu cử tổng thống ở nhà sản xuất hàng đầu Brazil cũng vẫn là một trọng tâm lớn, với lịch trình diễn ra vào ngày 30 tháng 10.
Nhà phân tích Tobin Gorey của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia cho biết: “Cuộc bầu cử Tổng thống sắp kết thúc của Brazil có vẻ căng.
Giá năng lượng thấp hơn ở Brazil khiến việc sử dụng mía để làm đường có lợi hơn thay vì sử dụng nhiên liệu sinh học ethanol.
Đường trắng giao tháng 12 tăng 0,3% ở mức 534,90 USD.

Ca cao
Ca cao tháng 3 tại London tăng 0,6% lên 1.888 pound / tấn.
Giá Cocoarose tháng 12 tại New York giảm 0,4% xuống 2.370 USD / tấn.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now