fbpx

TỔNG HỢP TIN TỨC THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH CÀ PHÊ

Theo thông tin Refinitiv (Reuters) cho biết

  • Giá cà phê Arabica chạm ngưỡng cao nhất trong vòng 2 năm qua vào ngày thứ 4 theo dấu hiệu kỹ thuật  thúc đẩy Quỹ và đầu cơ mua vào thêm, và cũng cho thấy dấu hiệu cho thấy nguồn cung thắt chặt.
  • Giá đánh giá cà phê tháng 3 arabica  tăng 1.4% tương đương 1.9 cent ở ngưỡng 1.3520 cent/ lb sau khi sớm chạm ngưỡng 1.3685$/lb mức cao nhất kể từ tháng 9/2017.
  • Các nhà xuất khẩu cà phê Brazil đa xuất được 2.8 triệu bao cà phê nhân xô cho thị trường nước ngoài trong tháng 11, thấp hơn 22 % so cùng kỳ năm trước và giảm 16% so với tháng 10.
  • Giá cà phê Arabica đã được củng cố bởi triển vọng về sản lượng thâm hụt mùa vụ 2019/2020 và nhưng lo lắng về điều kiện thời tiết khô hạn tại Brazil có thể ảnh hưởng tới mùa vụ 2020/2021.
  • Sự thiếu hụt cà phê chất lượng cao của những nhà sản xuất hàng đầu Trung mỹ như Columbia, Brazil gây ra sự tranh giành đối với chứng thư gửi kho trên sàn ICE, các chứng thư này đã giảm 2.5 triệu bao trong tháng 3 xuống còn 2.1 triệu bao khiến cho các Quỹ mua vào
  • Theo Rabobank cho biết nhu cầu cà phê Arabica vẫn rất mạnh mẽ, theo nhà sản xuất Brazil đánh giá cao nhung lo ngại về hàng hóa chất lượng cao. Tuy nhiên doanh số bán hàng của Honduras vẫn tăng mạnh mẽ trong thời gian gần đây.
  • Giá đánh giá cà phê Robusta tháng 3 đã giảm 26$ tương ứng 2.7% ở ngưỡng 1427$/ tấn.
  • Các nhà xuất khẩu cà phê Việt Nam đã xuất được 112,891 tấn cà phê tương đương 1.88 triệu bao cà phê trong tháng 11 tăng 29% so với tháng 10. Tính tổng 11 tháng, xuất khẩu cà phê giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now