fbpx

Tổng hợp thông tin thị trường nông sản phiên tối 12/09/2022.

Sau đây là kỳ vọng thương mại của Hoa Kỳ về việc nối lại giao dịch phức hợp ngũ cốc và đậu nành tại Hội đồng Thương mại Chicago vào thứ Hai.

LƯU Ý: Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) sẽ phát hành báo cáo Ước tính Cung và Cầu Nông nghiệp Thế giới hàng tháng và Báo cáo Sản lượng Trồng trọt vào lúc 23h.

LÚA MÌ – Giảm 3 đến 6 xu mỗi giạ

  • Lúa mì giảm trở lại từ mức cao nhất trong đêm khi các nhà giao dịch cân bằng vị trí trước báo cáo USDA hàng tháng. Đồng đô la Mỹ yếu hơn và lo ngại về xuất khẩu Biển Đen hạn chế sự sụt giảm.
  • Hợp đồng CBOT tháng 12 chuẩn chạm mức cao nhất kể từ ngày 12 tháng 7 trong giao dịch qua đêm.
  • Các nhà kinh doanh ngũ cốc giám sát các chuyến hàng ở Biển Đen sau khi Ukraine báo cáo có thêm nhiều lãnh thổ chống lại lực lượng Nga rút lui và sau khi Moscow chỉ trích một thỏa thuận ngoại giao liên quan đến hàng hóa xuất khẩu của Ukraine.

NGÔ – Giảm 3 đến 6 xu mỗi giạ

  • Ngô yếu hơn khi các nhà giao dịch đặt vị trí trước báo cáo của USDA. Cơ quan này dự kiến ​​sẽ cắt giảm triển vọng thu hoạch ngô của Mỹ sau thời tiết khô nóng ở các vùng của Trung Tây vào mùa hè này.

ĐẬU NÀNH – Ổn định lên đến 3 xu mỗi giạ

  • Công ty đậu nành bình phương về vị trí trước báo cáo của USDA. Cơ quan này dự kiến ​​sẽ giảm quan điểm thu hoạch đậu nành ở Mỹ sau đợt hạn hán ở Trung Tây vào mùa hè này.
  • Hợp đồng tiêu chuẩn của tháng 11 đã chạm ngưỡng kháng cự của biểu đồ kỹ thuật tại các đường trung bình động 20 và 200 ngày qua đêm.
Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now