fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 31/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường phiên qua giao dịch cẩn trọng theo tâm thế chờ đợi tin tức từ cục dự trữ liên bang Mỹ Fed về vấn đề cắt giảm lãi suất. Giá trên 2 sàn cà phê đong đưa giữa dương rồi âm để đóng cửa New York  tăng nhẹ 0.4 cent lên 99.35 và London tăng 15$ lên 1291. Khối lượng giao dịch duy trì khá cao trên mức trung bình.
?  Một số tin tiêu điểm 
+ Kết thúc 2 buổi họp vào ngày 30/10, Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố sẽ cắt giảm phạm vi mục tiêu tỷ lệ quỹ liên bang xuống 25 điểm cơ bản xuống 1,5% đến 1,75%. Đây là lần thứ ba Fed cắt giảm lãi suất trong năm nay, điều này cũng phù hợp với kỳ vọng của thị trường.
+ Thị trường cà phê kỳ hạn và các hàng hóa nông sản nói chung còn kỳ vọng thêm vào sự tác động lên phiên giao dịch hôm nay, thứ Năm ngày 31/10, sau khi Ủy ban Chính sách Tiền tệ (Copom) Brasil công bố cắt giảm lãi suất đồng Reais bớt 0,5% xuống còn 5%/năm, mức thấp kỷ lục, thậm chí còn có khả năng giảm thêm lần nữa vào cuối năm nay.
+ Phát biểu sau cuộc họp, ông Powell và nhiều quan chức của Fed chỉ ra rằng nền kinh tế Mỹ vẫn rất mạnh nhưng bị đe doạ bởi những yếu tố khác như tăng trưởng toàn cầu giảm tốc, chiến tranh thuế quan giữa Mỹ và Trung Quốc, cùng những bất ổn liên quan đển Brexit.
+ Đồng USD giảm, sau khi có thông tin thỏa thuận thương mại một phần giữa Mỹ và Trung Quốc có thể không được hoàn thành kịp thời để ký kết vào Chile vào tháng tới như dự kiến (Reuters).
+ TQ nổi cáu khi Mỹ và đồng minh chống lại việc TQ đối xử tệ với người Duy Ngô Nhĩ. TQ nói nếu can thiệp vào nội bộ TQ, sẽ khó cho thỏa thuận thương mại. CNBC còn cho biết TQ có vẻ ngập ngừng không mua nhiều hàng nông sản (50 tỷ Usd) như họ hứa.
+ Thông tin diễn biến mùa vụ tại Brazil có thể chịu ảnh hưởng bởi thời tiết xấu trong thời gian tới (dự báo mưa, gió lớn tại các bang Minas Gerais, Sao Paulo, và Parana).
+ Xuất khẩu cà phê tháng 10/19 từ Việt Nam đạt chừng 1,67 triệu bao Như vậy, xuất khẩu 10 tháng đầu 2019 Việt Nam đạt 22,75 triệu bao, giảm 13,8% so với cùng kỳ 2018 nhưng giảm đến 28% so với giá trị.
?  Dự đoán diễn biến trong phiên – Khung cản kĩ thuật
Thị trường dự đoán mở cửa tiếp tục tăng về mức chặng trên (1300 với Ro và 102 với Ara).
– Về khung cản kỹ thuật:
Cà phê robusta: Chỉ cần cà phê tiếp tục giao động trên mức chặng 1290 cho tới hết tuần, kỹ thuật sang tháng mới có thể qua khung giao dịch cao hơn.
• Cản trên: 1315 / 1305 / 1300
• Cản dưới: 1285 /1275 /1265
Arabica :
• Cản trên: 102.30/101.05/ 100.25
• Cản dưới: 98.65 / 97.9 /97.2
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now