fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 31/07

Thị trường mất phương hướng trước cuộc họp FED.

? Tin chỉ số kinh tế của Mỹ tối hôm qua cao hơn dự kiến, giúp cho USD tăng gây sức ép tới giá cà phê trên hai sàn kỳ hạn, nông dân Brazil tiếp tục bán hàng khi đồng tiền Brl mất giá.
 
? Tâm điểm chú ý của các thị trường lúc này là công bố của Fed tối nay. Mặc dù các chỉ số kinh tế gần đây tương đối ổn nhưng dự kiến Fed vẫn sẽ giảm lãi suất, ít nhất 0.25%. Bên cạnh đó là một loạt các thông báo của các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới.
 
? Báo cáo Cam kết Thương nhân (CFTC) mới nhất từ thị trường cà phê Arabica New York cho thấy, tính đến thứ Ba ngày 23/7, bộ phận đầu cơ phi thương mại đã tăng vị thế bán ròng ngắn hạn thêm 13,44% lên đăng ký bán ròng ở 23.668 lô, tương đương 6.709.773 bao và có khả năng đã gia tăng nhiều hơn nữa sau giai đoạn thương mại khá tiêu cực kể từ sau đó – theo giacaphe.com
 
? Trong một bình luận qua đêm, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã cáo buộc Trung Quốc không mua thêm các sản phẩm nông nghiệp do Hoa Kỳ sản xuất như đã hứa. Ông Trump bình luận trên Twitter: “Vấn đề của Trung Quốc khi chờ đợi… là nếu tôi giành chiến thắng trong cuộc tranh cử sắp tới, thỏa thuận mà họ nhận được sẽ khó khăn hơn nhiều so với những gì chúng tôi đang đàm phán bây giờ … hoặc sẽ không có thỏa thuận nào cả”. Các thị trường đồng loạt đỏ sau tin tức này.
 
? Thị trường hàng thật tại Gia Lai sáng nay phát giá quanh mức 34.000. Theo dự đoán của một số thu mua lớn trên địa bàn, tồn kho trong dân hiện tại chỉ còn tầm 10%, nên dù giá nội địa phát tốt, vẫn có rất ít hợp đồng được chốt.
 
? Về mặt kỹ thuật:
– Robusta: mức chặng hỗ trợ, duy trì đà lên ở 1355 đã bị phá. Thị trường vẫn ở gần vùng bán quá mức, tin tức hỗ trợ sẽ giúp cà phê phục hồi.
+ Rào dưới: 1344 – 1330
+ Rào trên: 1375 – 1384
– Arabica: giống như Ro, Arabica nằm gần khu vực bán quá mức, giá cần tin tức hỗ trợ mạnh để điều chỉnh về vùng bán 107.
+ Rào dưới: 99 – 98.2
+ Rào trên: 100.6 – 101.80

 

Bạn lo sợ không kiểm soát được tình hình thị trường?
Bạn chưa có nơi đầu tư an tâm?
Đừng lo,
SÀN GIAO DỊCH HÀNG HOÁ TVT GIA LAI – Nơi Tư Vấn Chiến Lược Hằng Ngày Của Bạn ❤️

Đăng kí ngay tài khoản giao dịch sàn hàng hoá:
Sanhanghoa24h.com/lien-he
Hoặc nhấn nút gọi ngay trên góc trái phía dưới màn hình
Địa chỉ: 12/1 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Hotline: 0269 6286 111

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now