fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 30/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Đầu phiên giá 2 sàn giao dịch chủ yếu ở vùng dương trong khi chờ đợi quyết định của Fed. Tuy nhiên về giữa phiên New York yếu dần suy sụp sau khi không muốn vượt mức 102 cts/lb đã kéo theo Lon Don về lại vùng giá mở cửa sau khi chạm mức cản quan trọng 1300. Cà phê Robusta giảm 1$ đóng cửa tại 1276, cà phê Arabica giảm 1.55cent/lb đóng cửa tại 98.95cnt/lb
 
?  Một số tin tiêu điểm 
+ Tỷ giá đồng Reais xuống mức 1 USD = 4,0030 Reais và USD tăng trở lại do sự thận trọng và điều chỉnh của nhà đầu tư trước sự chờ đợi các quyết định chính sách tiền tệ của Fed (Mỹ) và Copom (Brasil).
+ Đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới vững giá trong bối cảnh chứng khoán Mỹ vẫn ở quanh vùng cao kỷ lục và giới đầu tư lo ngại Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ phát đi tín hiệu cứng rắn về chính sách tiền tệ.
+ Theo kế hoạch, Ủy ban thị trường mở của Fed (FOMC) sẽ có cuộc họp chính sách trong 2 ngày 30-31/10 với nhiều khả năng sẽ cắt giảm lãi suất lần thứ 3 trong năm nay với mức giảm 25 điểm phần trăm. Khả năng này gần như chắc chắn với các tín hiệu từ thị trường dự báo xác suất lên tới hơn 90%.
+ Hôm qua là kết sổ bản quyết toán vị thế kinh doanh của giới đầu tư trên sàn. Qua mấy phiên trước, hai sàn chủ yếu thiên về mua. Lượng dư bán hàng giấy ắt sẽ có kết quả giảm trong báo cáo ra cuối tuần này.
+ Tổng cục Thống kê tại Việt Nam đã ước tính rằng các nước xuất khẩu cà phê trong tháng 10 sẽ xấp xỉ 1,67 triệu bao, theo họ sẽ đóng góp cho các nước xuất khẩu tích lũy trong mười tháng đầu năm nay thấp hơn 13,8% so với cùng kỳ năm ngoái, với tổng số 22,75 triệu.
+ Thị trường hàng thật tại Gia Lai sáng nay phát giá quanh mức 31.800-32.000 cho cà mới. Mức cộng tới cho hợp đồng tháng 12 giao vẫn quanh mức +100 Usd.
 
?  Dự đoán diễn biến trong phiên – Khung cản kĩ thuật
Thị trường khả năng đầu phiên âm nhẹ, dương  lại dần khi vào phiên mỹ. Nhưng thị trường trước mắt khó vượt qua mức chặng trên trong 2 ngày vừa qua, Ro (1300) và Ara (102).
*Cà phê robusta: : 
 T 1.Cản trên:  1300 / 1295  / 1289  
Cản dưới: 1263 /1253 / 1244
*Cà phê arabica: 
Cản trên:  102.00 / 100.45 / 99.90
Cản dưới: 98.10 / 97.40 / 96.50
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now