fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 29/10

 ? Tóm tắt phiên giao dịch trước
+ Cà phê Robusta đã có lực tăng mạnh trở lại sau khi tất toán kì hạn vào ngày thứ 6. Đầu phiên dương nhẹ giữ vững khu 1260-1265, sau đó có đà tăng vào giữa phiên lên vùng 1295 và điều chỉnh giảm lại vào cuối phiên, đóng cửa tại 1277 (T1), khối lượng giao dịch mạnh. Trong khi Arabica giảm đầu phiên, giao động trong khung hẹp và tăng trở lại vào cuối phiên, đóng cửa tại 100.50 (T12). Khối lượng giao dịch ở mức trung bình.
 
?  Một số tin tiêu điểm 
+ Tỷ giá đồng Reais lên ở mức 3,9930, mức cao nhất kể từ ngày 15/8 tới nay, do sự lạc quan cải cách kinh tế đã thu hút nhà đầu tư nước ngoài quay trở lại mua chứng khoán Brasil, trong khi chứng khoán Mỹ cũng có mức tăng kỷ lục sau tin đàm phán thương mại giữa Mỹ – Trung Quốc dường như đã hoàn tất các phần thỏa thuận.
+ Đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới tăng nhẹ trong bối cảnh chứng khoán Mỹ tăng lên sát đỉnh cao kỷ lục do giới đầu tư đẩy mạnh mua vào chờ một tuần mà các doanh nghiệp bận rộn báo cáo lợi nhuận.
+ Theo dự kiến Fed có có phiên họp vào 30-31/10 tới và nhiều khả năng sẽ giảm lãi suất lần thứ 3 trong năm nay. Các nhà đầu tư đang chờ đợi thông điệp được phát ra tại cuộc họp báo để tìm hiểu xem liệu Fed có tiếp tục theo đuổi chính sách nới lỏng chính sách tiền tệ.
+ Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk đã xác nhận 27 nước thành viên EU đã chấp nhận yêu cầu thay đổi thời hạn Brexit của Anh tới ngày 31/1/2020. Tuy nhiên, Brexit sẽ có hiệu lực ngay trong ngày đầu tiên của tháng tiếp theo nếu Hạ viện Anh phê chuẩn thoả thuận Brexit.
+ Dự báo thời tiết các tỉnh Tây Nguyên Việt Nam sẽ có mưa lớn. Do bão nhiệt đới gây ra từ biển Đông vào ngày 30/10, ảnh hưởng đến các vườn cây cà phê đang chờ chín thu hái vụ năm nay.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Robusta: Hôm qua cà phê text được vùng quan trọng trong tuần (1290 – 1295), đáng tiếc không giữ được tới cuối phiên, giá có thể bật tăng mạnh khi vượt qua lại mức chặng này. Mở cửa dự đoán giá tiếp tục dương.
• Cản trên: 1310 / 1295 / 1290
• Cản dưới: 1270 / 1262 / 1250
Arabica : Xu hướng tiếp tục tăng hướng về mức chặng 102.30. Lực lên chỉ mất khi giá rớt quá vùng 99.50 – 99.25
• Cản trên: 104.00 / 102.3 / 101.5
• Cản dưới: 99.5 / 99.25 / 98.4
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now