fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 29/08

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Giá cà phê Arabica kỳ hạn tháng 12 tiếp tục điều chỉnh nhẹ, tăng 0.4 cent/lb với kịch bản gần giống phiên trước, khối lượng giao dịch chỉ tăng mạnh về cuối phiên, tuy nhiên lượng khớp nằm dưới mức trung bình. Robusta tiếp tục duy trì đà tăng khá, giao dịch trong phiên với biên độ khá rộng. Trường hợp Arabica tăng theo thì có lẽ Robusta sẽ đóng cửa cao hơn mức 1351 (+ 12 USD).
 
?  Một số tin tiêu điểm
Khảo sát mùa vụ Brazil sắp tới cho thấy cây café có thế có vấn đề với kỳ ra hoa do ảnh hưởng của đợt băng lạnh đầu tháng 7 cũng như dự báo thời thiết diễn biến khô hạn hơn trong các tháng cuối năm.
Báo cáo tồn kho sàn ICE hôm thứ 3 giảm 6.257 bao, tiếp diễn biến giảm của tháng 8 và có thể đánh dấu tháng giảm thứ 5 liên tiếp.
Đồng nội tệ Brasil tiếp tục xu hướng xuy yếu, đạt mốc 4.169; đồng tiền khu vực Colombia cũng chung xu hướng giảm.
 
?  Kịch bản giao dịch ngày hôm nay
Dự kiến diễn biến trong phiên này giá tiếp tục tăng đầu phiên. Xu hướng có thể thay đổi sau 19h30, khi các tin tức kinh tế Mỹ đưa ra.
Sức mua bán trong thời điểm hiện tại dự kiến sẽ duy trì yếu, nhà đầu tư chờ đợi nhiều hơn về các tin tức chiến tranh thương mại, Brexit hay lãi suất FED. 
 
?  Khung cản kĩ thuật
Robusta : 
+ Rào dưới: 1341 – 1335
+ Rào trên: 1360 – 1371 
Arabica: Chặng quan trọng vẫn nằm ở 98, giá cần nhanh chóng vượt được mức giá chặng này.
+ Rào dưới: 96.5 – 96.0
+ Rào trên: 97.9 – 99
 

“Cơ hội và may mắn sẽ không đến với người thụ động” – thay vì ngồi một chỗ chờ đợi diễn biến kinh tế phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến mình, hãy tận dụng thách thức này, bạn nên tham gia vào một số kênh đầu tư an toàn, và sử dụng phương pháp “lướt sóng” – dựa vào biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận. Vậy thế nào là kênh đầu tư an toàn?

  • Có đảm bảo về mặt pháp lí để hoàn toàn thoải mái mà không bị tâm lý sợ sệt
  • Mặt hàng thân thuộc với mình để không bị thụ động trong tiếp cận thông tin
  • Luôn có đội ngũ tư vấn kĩ lưỡng và uy tín đồng hành hằng ngày
  • Đơn vị tư vấn có đầy đủ các mặt hàng hàng hoá để chọn lựa đầu tư

Đối với thị trường tại Việt Nam, kênh đầu tư trên sàn hàng hoá giao dịch hiện được coi là kênh đầu tư có thể đảm bảo các yếu tố trên. Bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn thêm chi tiết bằng một trong những cách sau:

Bạn có thể tham khảo thêm về những tư vấn thị trường hằng ngày của chúng tôi tại: Tư vấn giao dịch.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now