fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 28/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Phiên giao dịch cuối tuần trước thị trường giảm nhẹ đầu phiên sau khi chạm các mức hỗ trợ thì thị trường đã bật tăng nhanh trở lại để kết thúc phiên giá tăng mạnh trên cả 2 sàn. Nguyên nhân đến từ việc đồng Real tăng giá (0.81%) và việc các quỹ đầu cơ mua vào nhằm đóng trạng thái tháng 11 cà phê Robusta. Robusta (T1) có lúc tăng lên 1233 (+26$), đóng cửa tại 1220. Arabica (T12) đóng cửa tại 99.45 (+3cent). Khối lượng giao dịch duy trì khá cao trên mức trung bình. 
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Theo báo cáo phương tiện truyền thông Trung Quốc, Phó Thủ tướng Trung Quốc Liu He đã nói chuyện với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Wright Heze và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin vào tối ngày 25 tháng 10. Cả hai bên đã đồng ý giải quyết đúng đắn vấn đề và xác nhận tham vấn kỹ thuật của một số thỏa thuận. Hai bên xác nhận rằng họ đã đạt được sự đồng thuận về một số thỏa thuận. Ngoài ra, Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ có một cuộc gọi hội nghị khác trong tương lai gần. 
+  Theo Bank of America: Fed có thể sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa vào tháng 12 sau khi giảm lãi suất trong tháng này. 1h sáng thứ 5 tuần này FED sẽ công bố cập nhật mới nhất.
+ Hạ viên Anh thông qua dự thảo Brexit, nhưng không thông qua kỳ hạn 31/10/2019 mà yêu cầu dịch chuyển sang 31/1/2020. Phía hạ viên châu Âu cũng ủng hộ việc lùi thời hạn sang năm 2020. Chứng khoán châu Âu hưởng ứng nhiệt liệt các thông tin trên.
+ Thời tiết Brasil đã bước vào mùa mưa, hỗ trợ cho cây cà phê ra hoa thuận lợi, hứa hẹn sẽ là vụ được mùa kỷ lục mới theo chu kỳ “hai năm một” với dự báo ban đầu sản lượng năm 2020 sẽ hơn 70 triệu bao. Trong khi đó, nhà sản xuất Robusta hàng đầu cũng bắt đầu thu hoạch vụ mùa mới năm nay với sản lượng dự báo giảm nhẹ xuống 30 triệu bao.
 
?  Dự đoán xu hướng sắp tới
 + Theo báo cáo mới nhận từ CFTC, hiện trạng thái bán ròng Arabica của các quỹ đầu cơ đến ngày 21/10 ở mức 55,374 lot, giảm 3,216 lot so với tuần trước. Với Robusta, trạng thái bán ròng gần như không đổi, chỉ tăng 39 lot so với tuần trước và đứng ở mức 57,341 lot.
+ Nhận xét: Có thể thấy dòng tiền đang đổ thêm vào cà A khi trạng thái Long net A tăng khá mạnh (13%), trong khi Short net A gần như không tăng. Ngược lại với R, dòng tiền rút ra khi trạng thái Long net R giảm -14%, Short net R gần như giữ nguyên. Như vậy có thể thấy các quỹ các kỳ vòng giá A tăng còn R sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Cà phê robusta: 
• Cản trên: 1285 / 1275 / 1263
• Cản dưới: 1244 / 1230 / 1220
Arabica:
• Cản trên: 101.30 / 100.70 / 100.10
• Cản dưới: 98.20 / 97 / 96.45
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now