fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 27/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
 Cà phê hai sàn không phá được mức chặng quan trọng (1325 với Robusta và 103 với Arabica) cộng với một số tin bất lợi từ chính trị mỹ khiến cà phê đóng cửa quanh mức giá ngày hôm trước. Robusta chốt phiên tăng nhẹ 5 Usd kỳ hạn tháng 11 và chỉ tăng 1 Usd ở những kỳ hạn xa hơn. Trong khi Arabica âm nhẹ 0.1 Cent. Khối lượng giao dịch ở mức trung bình yếu.
 
?  Nguyên nhân
Tỷ giá thấp của đồng Reals khiến cho lực mua mới, mua bù thiếu trên thị trường không mạnh.
Đảng Dân chủ kêu gọi thêm nhân chứng để luận tội tổng thống Trump, cáo buộc cho rằng ông Trump không chỉ lạm dụng văn phòng của mình trong nỗ lực thu hút sự can thiệp của Ukraine trong cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ vì lợi ích chính trị của ông, mà Nhà Trắng đã cố gắng “khóa” bằng chứng về hành vi đó. Khả năng tổng thống bị “kết tội” rất mong manh nhưng cũng tác động tới nhà đầu tư, khiến cho nhiều hàng hóa chuyển từ xanh sang đỏ trong phiên hôm qua.
Kinh tế khu vực EU chưa cải thiện nhiều khi vấn đề Brexit của Anh vẫn đang treo lơ lửng, khiến cho nhà đầu tư chưa mạnh tay đưa dòng vốn vào các mặt hàng tại sàn London.
Mặc cho Anh và Pháp đều kêu gọi Mỹ – Iran ngồi lại đàm phán để giảm sự căng thẳng, tuy nhiên, cả hai nhân vật phản diện đều không cho thấy nhiều mong muốn thảo luận về nhiều vấn đề đang chia rẽ họ, từ chương trình hạt nhân đang hồi sinh của Iran cho đến các lệnh trừng phạt của Mỹ đang ép nền kinh tế Iran.
 
?  Một số tin tiêu điểm
Nhà ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc cho biết rằng Trung Quốc sẵn sàng mua nhiều sản phẩm của Mỹ và nói rằng các cuộc đàm phán thương mại sẽ mang lại kết quả nếu cả hai bên “thực hiện các biện pháp nhiệt tình hơn” để thể hiện thiện chí của mình. Hoa Kỳ và Trung Quốc đang chuẩn bị cho một vòng đàm phán thương mại cấp cao khác dự kiến diễn ra vào ngày 10 và 11 tháng 10 tại Washington
Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ bổ sung, hỗ trợ cho thị trường với làn sóng nới lỏng định lượng (QE) mới nhất dự kiến sẽ giúp nền kinh tế khu vực cải thiện, cà phê có thể được hỗ trợ trong thời gian ngắn tới.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Dự kiến thị trường tiếp tục âm nhẹ đầu phiên theo các hàng hóa khác.(hầu hết thị trường hàng hóa âm trong phiên sáng). Thị trường dương lại về tầm phiên Mỹ (19h30), khả năng tăng mạnh nếu thoát được mức chặng tuần.
Robusta: 1325 là mức chặng mạnh của Ro tháng 11, xu hướng đi ngang chỉ kết thúc khi giá phá qua 2 mức chặng là 1300 – 1325.
+ Rào dưới: 1300 – 1288 – 1280.
 + Rào trên: 1325 – 1335 – 1345. 
Arabica: giá vẫn nằm trên mức chặng 100, đường lên 104.2 vẫn còn khi giá giữ được trên mức này. Xu hướng lên đang được củng cố cho tuần sau.
+ Rào dưới: 100 – 99.3– 98.8.
+ Rào trên: 102– 103– 104.20
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now