fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 25/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Kết thúc phiên hôm qua, 2 sàn đóng cửa giảm. Tuy đầu phiên tăng nhẹ trên cả 2 sàn, Robusta có lúc lên 1252, Ara lên 98,45 nhưng giữa phiên NY yếu rõ kéo theo LD xuống vào cuối phiên. Robusta (T1) đóng cửa 1237 (-4), Arabica (T12) đóng cửa 96.45(-1.3) cent. Xu hướng các quỹ đầu cơ muốn bán khống quá rõ trên sàn NY. Sàn này để mất 97cts/lb, trở thành yếu. Khối lượng giao dịch Arabica khá cao, Robusta duy trì trên mức trung bình.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Tỷ giá đồng Reais xuống mức 4,0430 do nhà đầu tư điều chỉnh và cân đối lợi nhuận sau chuỗi tăng đáng kể.
+ Thủ tướng Anh Johnson cho biết hôm thứ Năm rằng,Nếu Hạ viện đồng ý tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12, ông sẽ khởi động lại quá trình lập pháp Brexit bị đình chỉ.
+ Hôm qua, Fed quyết định bơm tiền cho các ngân hàng vay mỗi ngày từ 24/10 – 29/10 lên đến 120 tỷ Usd. Như vậy nền kinh tế Mỹ thiếu vốn trầm trọng. 
+ Theo chuyên gia Jack Scoville của công ty môi giới nông sản ở Chicago, xu hướng ở New York chùng lại do có nhiều dự báo ra hoa tốt ở Brasil và lực bán đầu cơ.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
+ Robusta: 
Cản trên:1266/1254 /1248 Cản dưới: 1232/1223/1211
+ Arabica: 
Cản trên: 99.30 / 98.20/97 Cản dưới: 95.5/94.8/93.9
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now