fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 25/07

“Tin kinh tế có thể ngăn đà giảm hiện tại của cà phê”
——

? Phiên giao dịch vừa qua giá trên hai sàn cà phê đều theo một kịch bản, kháng cự đầu phiên, cuối phiên ép về các mức cản quan trọng trong ngày. Có thể thấy, đầu cơ tiếp tục chờ đợi tin tức, quan sát lực mua bán sau đó sẵn sàng bán mạnh tay khi thấy thiếu vắng lực mua mới.
? Các yếu tố tiền tệ tiếp tục không ủng hộ, bất lợi thời tiết hầu như không còn dẫn đến sức bán ở Brazil không giảm, yếu tố đầu cơ theo thời tiết cũng hoàn toàn mất đi.
? Diễn biến giá có thể sẽ thay đổi ngay hôm nay, phụ thuộc lớn vào kết quả phiên họp chính sách của ECB. Các thị trường đang mong đợi ít nhất một sự thay đổi ôn hòa từ giám đốc ECB. Hàng loạt tin tức trước giờ đang ủng hộ cho giới đầu cơ chuyển vị thế, thực hiện mua bù thiếu những hợp đồng bán khống, qua đó giúp cà phê và hàng hóa nói chung khởi sắc lại trong ngắn hạn.
 Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại giảm dự báo tăng trưởng toàn cầu và cho biết những “bước đi sai lầm” về chính sách thương mại và Brexit có thể hủy hoại tiềm năng phục hồi của nền kinh tế toàn cầu.
 Những lời cảnh báo về tình hình mong manh của nền kinh tế thế giới được đưa ra sau khi tăng trưởng kinh tế Trung Quốc suy yếu và trước khi Mỹ công bố báo cáo GDP trong tuần này. Hiện các chuyên gia dự báo tăng trưởng GDP của Mỹ sẽ suy giảm trong quý 2/2019.
? Cuộc thăm dò ý kiến của Reuters về việc Fed cắt giảm lãi suất cho thấy niềm tin rất cao của các chuyên gia kinh tế. Hơn 95% trong số 111 nhà kinh tế hiện dự đoán cắt giảm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp cuối tháng này. Chỉ có hai nhà kinh tế tham gia cuộc thăm dò dự kiến giảm 50 điểm cơ bản và hai người nữa nói rằng Fed sẽ giữ ổn định.
? Về mặt kỹ thuật:
 Robusta: mức kháng cự 1355 đã chạm, về kỹ thuật đà rơi chưa mất đi. Hy vọng giá sẽ chưa phá mức này cho đến tầm 19h30.
+ Rào dưới: 1355 – 1350 – 1325
+ Rào trên: 1380 – 11392
 Arabica: giá đang đứng quanh mốc hỗ trợ bình quân tuần. kỳ vọng có sức mua hỗ trợ ở vùng cản này.
+ Rào dưới: 101 – 100.50 – 99
+ Rào trên: 102.5 – 103.3.

 

Đăng kí ngay tài khoản giao dịch sàn hàng hoá:
Sanhanghoa24h.com/lien-he
———
SÀN GIAO DỊCH HÀNG HOÁ TVT GIA LAI – NƠI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC HẰNG NGÀY CỦA BẠN ❤️
Địa chỉ: 12/1 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Hotline: 0269 6286 111

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now