fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 24/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường phiên giao dịch ngày hôm qua giá cả trên 2 sàn đã không giữ được đà tăng của phiên trước đó, kết thúc phiên giá giảm nhẹ trên London và giảm mạnh trên New York. Cà phê robusta (T11) kết thúc phiên -5$ đóng cửa tại 1212, Arabica giảm ngay từ đầu phiên khi mở cửa, đóng cửa tại 97.75 (-1.15). Khối lượng giao dịch duy trì ở mức trung bình. Nguyên nhân giá giảm nhẹ trên London có thể được cho là do mức dư bán kỷ lục trên sàn này nên giới đầu cơ đã không dám mạnh tay bán khống.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục tăng so với nhiều đồng tiền chủ chốt, trong đó có bảng Anh và euro do Liên minh châu Âu đang ở một tuần lễ căng thẳng, bất ổn hiếm có về kinh tế.
+ Theo Reuters, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục cho biết, các nỗ lực chấm dứt chiến tranh thương mại giữa nước Mỹ và Trung Quốc vẫn diễn ra tốt đẹp. Thỏa thuận giai đoạn 1 sẽ được ký kết vào giữa tháng 11 tới. Phía Trung Quốc cũng khẳng định hai bên đã đạt nhiều tiến triển trong đàm phán thương mại. 
+ Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố hôm thứ Tư rằng Hoa Kỳ sẽ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt trước đây đối với Thổ Nhĩ Kỳ, với điều kiện chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã nói với Hoa Kỳ rằng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ngừng các hoạt động quân sự ở Syria và đạt được lệnh ngừng bắn “vĩnh viễn”.
+ Châu Âu đang ở trong một tuần lễ căng thẳng chưa từng có khi mà thời hạn nước Anh rút khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) sắp hết mà chính quyền Thủ tướng Boris Johnson vẫn chưa thuyết phục được quốc hội.
+ Commerzbank: Khả năng “Brexit cứng” là không cao, và sự sụt giảm ngắn hạn của bảng Anh là hạn chế
+ Giá cà phê thế giới sẽ không có biến động gì đáng kể do nguồn cung vẫn ổn định, thậm chí vẫn còn dư thừa trong ngắn và trung hạn. 
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Cà phê robusta: : T 1.Cản trên: 1285 / 1273/ 1255 cản dưới: 1235 / 1222 /1212
 Cà phê arabica: Cản trên: 100.10 / 99.30 / 98.20 cản dưới:97 / 96.35 /95.35
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now