fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 24/09

?  Một số tin tiêu điểm
Đồng Reais 4,170 tiếp tục hỗ trợ người Brazil bán mạnh làm chững lại đà tăng, trong khi đầu cơ trên hai sàn cà phê kỳ hạn tiến hành thanh lý bớt vị thế bán ròng hiện đang ở mức quá cao. 
Tuy nhiên, dữ liệu kinh tế khu vực Eurozone yếu kém, đặc biệt là chỉ số quản lý mua hàng (PMI) về hoạt động công nghiệp của Đức giảm xuống mức thấp 10 năm, đã kéo theo chứng khoán châu Âu giảm mạnh cũng khiến đầu cơ tỏ ra thận trọng hơn.
Về thương chiến Mỹ – Trung, Tổng thống Donald Trump “không chờ đợi” một bản thỏa thuận tạm thời và cần một bản thỏa thuận hoàn chỉnh. Đáp lại, các quan chức Trung Quốc đã hủy các chuyến thăm nông trại Mỹ. Những động thái này khiến bao kỳ vọng của các nhà đầu tư tan vỡ.
Tình hình Trung Đông tiếp tục căng thẳng khi Washington điều thêm quân tới vùng Vịnh sau vụ các cơ sở lọc dầu của Arab Saudi bị tấn công. Đồng thời, Mỹ đã áp thêm các lệnh trừng phạt với Iran.
Theo thông tin từ sàn giao dịch cà phê Intercontinental – Nguồn Quỹ bảo hiểm và một số Nhà Đầu Cơ đã tăng làn sóng vị thế tham gia trên thị trường cà phê Robusta trong 4 tuần qua. Thời tiết khô hạn tại Brazil và Việt Nam kết hợp vụ mùa chưa chắc chắn đã hỗ trợ giá cà phê Robusta. Đặc biệt các giao dịch trên thị trường cà phê LonDon giá đã củng cố vững trong vòng một tháng qua.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Dự kiến phiên hôm nay 2 sàn xu hướng tăng vẫn chiếm ưu thế vẫn ưu tiên các lệnh mua.
Cà phê robusta: 
Sau phiên hôm qua giá đã chạm được mứa trần 1324 và giảm trở lại khả năng phiên hôm nay sẽ thử lại khu cản 1323 nếu phá được vùng này giá có thể chạm lên được 1345 ,nếu lực mua chưa mạnh vùng hỗ trợ 1315 có thể sẽ điều chỉnh lại về vùng 1305- 1292 vẫn tập trung mua dài hạn khu vùng này 

  • Cản trên:  1342 / 1335 /1323    
  • Cản dưới:  1305 /1295 /1282

Cà phê arabica:
Dự kiến đầu phiên giảm nhẹ về vùng  98.50

  • Cản trên: 102.25/101.55/100.85/99.70
  • Cản dưới: 98.10/97.35/96.80

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now