fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 22/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường trong phiên giao dịch ngày 21/10 có sức tăng nhẹ đầu phiên nhưng Arabica chỉ dừng tại 97 đã nhanh chóng kéo Robusta hồi về khu vực mở cửa. Kết thúc phiên giao dịch hôm qua, giá cà phê 2 sàn diễn biến trái chiều, LonDon giảm 7$ để đóng cửa tại 1244$, Arabica tăng 0,65 cent/lb đóng cửa tại 96,35 cent/lb.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Đồng Real Brazil giảm giá nhẹ trở lại, hôm nay sẽ chờ đợi thông tin bỏ phiếu từ hạ viện về cải cách tiền lương.
+ Đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm khá mạnh trong bối cảnh giới đầu tư kỳ vọng tích cực về việc nước Anh rút khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) và dòng tiền có dấu hiệu đổ vào các loại tài sản có độ rủi ro cao, trong đó có chứng khoán.
+ Goldman Sachs hôm qua cho rằng các chương trình kích cầu của Fed hóa giải được suy thoái kinh tế Mỹ và thế giới. 
+ Quốc hội Vương quốc Anh sẽ tổ chức bỏ phiếu đầu tiên về Đạo luật Brexit vào lúc 19:00 giờ địa phương vào thứ ba (01:00, Thứ tư,giờ Hà Nội).
+ Báo cáo Cam kết thương nhân mới nhất từ thị trường arabica New York đã chứng kiến khu vực đầu cơ phi thương mại của thị trường này tăng vị thế bán ròng ngắn của họ trong thị trường này lên 22,6% trong tuần giao dịch đến ngày thứ ba. Tháng Mười; để đăng ký một vị trí bán ngắn mới là 58.590 lô.
+ Vị thế kinh doanh đầu cơ 13/10/19 London tăng mạnh dư bán lên 57.380 từ 54.853 lô (kỷ lục của kỷ lục). New York -58.590 lô so với tuần trước đó là -47.787 lô.
+ Những thông tin khá bất lợi trên thị trường nước ngoài cho robusta dồn dập. Brazil mở rộng diện tích và sản lượng loại cà phê này. Indonesia chính thức kêu gọi nhà nước và rang xay nội địa ủng hộ tăng sản lượng. Trước mắt, mùa thu hoạch cà phê Việt Nam đang sẵn sàng.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Dự đoán xu hướng trong phiên: Xu hướng kỹ thuật hiện tại có thể sẽ đẩy 2 sàn tiếp tục vào một nhịp đi ngang và giao dịch với biên độ hẹp trong phiên hôm nay.
Cà phê robusta (T1): 
• Cản trên 1275 /  1263 / 1255 
• Cản dưới 1233 / 1220 / 1212
Arabica (T12): 
• Cản trên 100.10 / 99.30 / 98.10 / 97.50
• Cản dưới 95.35 / 95.00 / 94.40
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now