fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 21/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường phiên giao dịch ngày 18/9 sau khi kiểm tra lại vùng đáy cũ, cà phê London quay đầu dương lại tăng 22 USD, lên 1.206 USD/tấn, tăng 2,8 cent/lb, lên 95,7 cent/lb Khối lượng giao dịch duy trì khá cao trên mức trung bình.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Đồng đô la Mỹ giảm trong bối cảnh các thương nhân vẫn thận trọng sau khi dữ liệu cho thấy tác động của cuộc chiến thương mại đã gây thiệt hại cho Trung Quốc. Mức tăng trưởng thấp kỷ lục cho thấy cuộc suy thoái kéo dài và chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đã ảnh hưởng trầm trọng vào sản xuất và xuất khẩu của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
+ Trong quý II/2019, tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Trung Quốc đã giảm xuống mức thấp kỷ lục 6,2%. Tốc độ tăng trưởng trong quý III/2019 thậm chí còn thấp hơn dự đoán của các chuyên gia kinh tế là 6,1%.
+ “Bộ phim Brexit” đột nhiên thay đổi một lần nữa. Một lần nữa, cuộc bỏ phiếu Brexit đã bị hoãn lại! Dự luật sửa đổi của LETWIN đưa Brexit vào một “biến số”.
+ Thị trường đầu tuần có khả năng sẽ ” đi ngang ” do không có tin chỉ số kinh tế nào quan trọng được công bố nhưng cần hết sức cẩn trọng với những tin bất ngờ xảy ra, đặc biệt là những thông tin quay quanh vấn đề Brexit.
+ Nhà đàm phán thương mại hàng đầu của Trung Quốc đã đưa ra những tín hiệu tích cực rằng các cuộc đàm phán với Mỹ đang đạt được tiến bộ và cả hai bên đang nỗ lực hướng tới một thỏa thuận thương mại một phần.
+ ICO nhận định nhiều nước phá giá đồng nội tệ tạo thêm động lực xuất khẩu. Chỉ trong vòng 10 năm trở lại, chỉ báo giá tổng hợp ICO giảm 30% tính từ 2016.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Cà phê robusta: Dự kiến dương đầu phiên, trong phiên có thể lên vùng 1260-1265, cần bức phá vùng này thì có thể tiếp tục lên 1280. Tuy nhiên 25/10 là ngày cuối cùng tất toán lệnh mua, có thể giá vẫn còn đi ngang và ép kì hạn 1 vài phiên.

  • Cản trên: 1285 /1373 / 1260  
  • Cản dưới: 1244 / 1233 / 1220

Cà phê arabica: Hiện tại lực lên chưa vững, dự kiến mở cửa dương. Nếu không phá vùng 96 thì giá có thể rớt lại vùng 94-95.

  • Cản trên: 98.10 / 97.50 / 96.90 
  • Cản dưới: 94.85 / 94.4 /93.50

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now