fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 19/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Cà phê tăng nhẹ trong phiên mà hầu hết nhà đầu tư đều đang hướng về kết quả của cuộc họp FED. Cà phê robusta tăng 6 usd (+0,46%) trong khi Arabica không thay đổi, vẫn giữ ở mức 100.35 tháng 12. Khối lượng giao dịch dưới mức trung bình.
 
?  Một số tin tiêu điểm
Fed thông báo hạ 0.25% lãi suất cơ bản, từ biên độ 2 – 2.25% hiện nay xuống còn 1.75 – 2%. Đây là lần thứ hai Fed hạ lãi suất đồng USD trong năm 2019, đồng thời bỏ ngỏ khả năng điều chỉnh lãi suất lần tiếp theo vào tháng 12. Thị trường nói chung biến động ngay lập tức với tin tức, hàng hóa hồi phục trong khi dòng vốn ở những nơi “trú ẩn” được nhà đầu tư chuyển hướng sang tài sản đầu cơ khác.
Cũng trong phát biểu sau cuộc họp của Uỷ ban thị trường mở liên bang (FOMC), Chủ tịch Fed Jerome Powell cho rằng hoạt động xuất khẩu của Mỹ đã sụt giảm những tháng qua là hệ quả cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung Quốc. Vì vậy có thể hiểu, kinh tế chỉ tốt hơn khi Mỹ – Trung tìm được giải pháp mới.
Các nhà đàm phán thương mại của Hoa Kỳ và Trung Quốc đã bắt đầu nối lại các cuộc đàm phán trực tiếp vào thứ Năm. Các cuộc đàm phán vào thứ Năm và thứ Sáu nhằm đặt nền tảng cho các cuộc đàm phán cấp cao vào đầu tháng 10, sẽ quyết định liệu hai nước có đang hướng tới một giải pháp hay đang hướng tới mức thuế mới và cao hơn đối với hàng hóa của nhau.
Ngoài ra cà phê Robusta còn đang chịu tác động từ vấn đề Brexit Anh. Tòa án tối cao của Anh sẽ xét xử ngày thứ ba và ngày cuối cùng của các cuộc tranh luận pháp lý vào thứ Năm về việc liệu Thủ tướng Boris Johnson có hành động bất hợp pháp hay không khi ông đình chỉ quốc hội trong cuộc tranh cử với Brexit. Dự kiến 
Nếu Johnson thua, ông có thể bị buộc phải triệu hồi quốc hội sớm hơn dự kiến, dành thêm thời gian cho các nhà lập pháp xem xét và phản đối kế hoạch của ông để đưa Anh ra khỏi Liên minh châu Âu, có hoặc không có thỏa thuận ly hôn, vào ngày 31 tháng Mười.
Hôm nay còn có một loạt thông báo mới về chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhật Bản (BoJ), Ngân hàng Anh (BoE) và Ủy ban Chính sách tiền tệ Brasil (Copom)
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Robusta: Dự kiến mở cửa giá dương, duy trì trạng thái dương đến hết phiên, mức chặng quan trọng cần vượt qua trong ngày 1343.
+ Rào dưới: 1315 – 1310 – 1302.
 + Rào trên: 1330 – 1343 – 1360.
Arabica: Tuy kỹ thuật còn khá yếu, nhưng với các tin kinh tế hỗ trợ, đồng thời tác động từ chính sách của Copom sẽ giúp giá hồi phục. Mức cản trên trong ngày cần giữ vững là 102.8.
+ Rào dưới: 99.9 – 98.5.
+ Rào trên: 102.8 – 104 – 104.9
 
Dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, bạn không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường!
 
Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now