fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 18/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường phiên giao dịch ngày hôm qua tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế vĩ mô, đặc biệt là bởi tin tức Brexit. Trong đầu phiên giao dịch khi thị trường tiếp nhận thông tin Brexit đạt được thỏa thuận giá đã tăng nhẹ lên mức 1218$ trên London và 94.7cent  trên New York. Tuy nhiên ngay sau đó tất cả các đảng trong Quốc hội Anh đã bày tỏ sự từ chối đối với thỏa thuận Brexit mới. Tỷ giá đồng bảng Anh giảm nhanh chóng, đồng thời giá cà phê trên 2 sàn cũng giảm theo. Đóng cửa sàn London -17$ đóng tại 1194, Arabica -0.65 cent đóng cửa tại 92.90. Khối lượng giao dịch duy trì khá cao trên mức trung bình.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Tỷ giá đồng Reais xuống mức 4,1720 hỗ trợ nông dân Brasil duy trì sức bán.
+ Đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm khá nhanh sau khi Mỹ công bố thêm nhiều thông tin tiêu cực, trong khi châu Âu vừa đạt được những kết quả tích cực bất ngờ.
+ Thông tin mới được Cục dự trữ liên bang Mỹ công bố cho thấy, sản xuất công nghiệp của Mỹ trong tháng 9 giảm 0,4% – mức giảm mạnh nhất trong 5 tháng qua. Đây cũng là mức giảm mạnh hơn so với dự báo của các chuyên gia kinh tế phố Wall (dự báo giảm 0,2%).
+ Dấu hiệu suy thoái kinh tế thế giới càng lộ rõ.Tiếp theo các dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới yếu trong 2019, IMF còn cho rằng nợ của các tập đoàn kinh tế tại các nước lớn hiện còn treo 19 ngàn tỷ USD. 
+ Đứng trước tình hình suy yếu của thị trường tài chính, với các chỉ báo kinh tế Mỹ yếu, có trên 80% giới chuyên môn cho rằng Fed sẽ hạ lãi suất trong đợt họp 29-30/10/19.
+ Thị trường sẽ phải đón nhận hàng loạt những bài phát biểu quan trọng của thành viên FOMC – ông George và ông Clarida vào lúc 9h00 và 10h30 tối
+ Vụ thu hoạch mới của Việt Nam đã bắt đầu tiến hành ở những vùng cà phê chín sớm. Nông dân tại vùng cà phê trọng điểm Tây nguyên dự kiến sẽ vào thu hoạch rộ trong vài tuần nữa.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Dự đoán xu hướng trong phiên: Áp lực giảm vẫn còn đè nặng trên cả 2 sàn. Khả năng đầu phiên giá giảm.
Khung kỹ thuật dự kiến:
Cà phê robusta (T1)

  • Cản trên 1237/1246
  • Cản dưới 1218/1210/1205.

Arabica (T12)

  • Cản trên 93.2/93.8/94.5
  • Cản dưới 91/90.2

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now