fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 18/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường cà phê cũng như thị trường hàng hóa nói chung có một phiên “đỏ sàn” khi mà giới đầu tư dịch chuyển dòng vốn về “nơi trú ẩn” trước khi Fed thông báo về lãi suất. Cà phê Robusta âm 15 Usd (-1,36%) trong khi Arabica giảm mạnh xuống 100.35 Cent/lb tháng 12 (-3,69%), giao dịch trên mức trung bình, đặc biệt khớp tăng mạnh về cuối phiên.
 
?  Một số tin tiêu điểm
Sự kiện công bố chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang là sự kiện rủi ro lớn nhất trong tuần. Giới đầu cơ đánh giá Fed nhiều khả năng sẽ cắt giảm 25 diểm cơ bản để kích thích kinh tế. Tuy nhiên, các số liệu kinh tế hiên tại cho thấy việc cắt giảm chưa thật sự cần thiết. Thông tin bên lề cũng cho thấy dù FED có giảm lãi suất nhưng nếu chủ tịch Powell phát biểu đi kèm sau đó ít ôn hòa thì hàng hóa phái sinh nói chung sẽ bất lợi. Các tài sản được đánh giá là ít rủi ro đang được ưu tiên trong thời điểm này.
Tổng thống Trump nói rằng thỏa thuận thương mại Trung Quốc có thể xong trước cuộc bầu cử của Hoa Kỳ. Hôm nay, phái đoàn Trung Quốc sẽ đến Washington để thảo luận và chuẩn bị cho cuộc đàm phán chính thức vào tháng 10.
Chứng nhận tồn kho Robusta trên LonDon tiếp tục tăng cao lên mức 15,500 lô, so với mức 6,500 lô so với cách đây 12 tháng. Điều đó chỉ ra rằng, một lượng lớn hàng tồn kho của LonDon đang được đưa lên sàn LonDon để chờ chốt giá.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Khả năng mở cửa cà phê vẫn tiếp tục âm, giao dịch tương đối yếu vào đầu phiên. Dự kiến gần cuối phiên biến động mạnh hơn với các tin bên lề cuộc họp FED.
Robusta: Giá cần giữ vững trên 1302 để ko quay lại mức chặng 1282.
+ Rào dưới: 1302 – 1295 – 1282.
 + Rào trên: 1320 – 1325 – 1330. 
Arabica: 
+ Rào dưới: 99.9 – 98.5.
+ Rào trên: 102 – 103.2– 104.
 
Dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, bạn không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường!
 
Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now