fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 17/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Giá cà phê tăng nhẹ trên cả hai sàn. Kết phiên đầu tuần, cà phê Robusta tháng 11 tăng 10 Usd (+0,76%), trong khi Arabica tăng 1.55 Cent (+1.51%), khối lượng giao dịch ở mức trung bình. Diễn biến trên hai sàn tăng tốt lúc giữa phiên và sửa giảm khá về cuối phiên.
 
?  Một số tin tiêu điểm
Đồng Reals giảm nhẹ xuống mức 1 USD = 4.09 BRL. 
Thị trường lo lắng các bất ổn ở Trung Đông khi xảy ra các cuộc tấn công vào các cơ sở thô tại Ả Rập Saudi vào cuối tuần, dòng tiền tìm về nơi trú ẩn là nguyên nhân khiến giá không tăng mạnh như dự kiến.
Tổng thông Trump cho biết hôm thứ Hai có vẻ như Iran đứng sau các cuộc tấn công nhưng nhấn mạnh rằng ông không muốn tham chiến, có thể thấy giọng điệu ít hiếu chiến hơn so với phản ứng ban đầu của ông.
Fed dự kiến sẽ cắt giảm lãi suất tại một cuộc họp chính sách kết thúc vào thứ Tư, điều này có thể gây áp lực lên Ngân hàng Nhật Bản để giảm bớt chính sách tại một cuộc họp vào ngày hôm sau. Nhưng trước mắt hầu như các nhà đầu tư đều đang đứng bên ngoài để chờ đợi tin tức chắc chắn hơn.
Vấn đề quan tâm tiếp theo là các cuộc đàm phán cấp phó giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc dự kiến sẽ bắt đầu tại Washington vào thứ Năm, mở đường cho các cuộc đàm phán cấp cao vào tháng tới nhằm tìm hướng giải quyết cho căng thẳng thương mại giữa hai nước kéo dài hơn 1 năm nay.
Báo cáo thời tiết ghi nhận trong 3 tuần qua các vùng trồng cà phê chính ở phía đông nam Brasil có dấu hiệu khô hạn, trong khi lúc này cây cà phê đang cần có mưa để ra hoa đầu vụ mới.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Thị trường dự kiến mở cửa âm đầu phiên sau đó bình giá và dương nhẹ về cuối phiên
Robusta: Dự kiến mở cửa âm đầu phiên về mức giá 1321 tháng 11 sau đó bình giá và dương nhẹ về cuối phiên. Mức chặng quan trọng là 1347
+ Rào dưới: 1321 – 1315.
 + Rào trên: 1338 – 1347. 
Arabica: Mở cửa dự kiến âm về mức 103.4 sau đó điều chỉnh tăng lại. Mức chặng quan trọng là 105 cần vượt để hướng tới 107 trước khi tin tức mới ra.
+ Rào dưới: 103.4 – 102.5.
+ Rào trên: 105 – 106.2– 107.
 
Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now