fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 16/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường trong phiên giao dịch ngày hôm qua có mức giá tăng nhẹ đầu phiên, nhưng lực mua không đủ để đẩy giá bật tăng. Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua cả 2 sàn đều đóng cửa giảm. London giảm 14$ để đóng cửa tại 1237, New York âm nhẹ đóng cửa tại 94.45 (-0.4 cent). Khối lượng giao dịch trong phiên duy trì ở mức trung bình, khớp mạnh đầu phiên và giảm dần về cuối phiên.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc hôm nay đã tiến hành một hoạt động cho vay trung hạn 200 tỷ nhân dân tệ (MLF). Hoạt động MLF ngày nay là thời hạn một năm với lãi suất 3,30%, giống như trước đây
+ Thị trường tiếp tục tập trung vào tiến trình của tình hình Brexit. EU sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh từ ngày 17 đến 18 tháng 10 và Brexit sẽ là một vấn đề quan trọng. Điều này sẽ quyết định số phận của Brexit. Thủ tướng Anh Johnson sẽ có bài phát biểu tại phiên họp toàn thể của đảng Bảo thủ vào lúc 19:30 giờ địa phương vào thứ Tư.
+ IMF đã hạ thấp triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu
+  Báo cáo thu nhập tài chính của một số công ty lớn của Mỹ (quý thứ ba) hoạt động tốt.
+ Những cơn mưa đầu mùa đã đem lại dự báo vụ sắp tới của Brasil sẽ là một vụ đạt kỷ lục mới. Đây được xem là lý do để các quỹ đầu cơ tiếp tục gia tăng bán khống.
+ Giá cách biệt giữa sàn Arabica và Robusta là  37,1 vs 36,97 cts/lb. Với mức giá cách biệt này vẫn đang gây bất lợi cho giá sàn robusta.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Dự đoán giá tiếp tục yếu đầu phiên khi không có tin tức hỗ trợ, thị trường chỉ có thể thoát xu hướng âm sau 19h30 với các phát biểu của thủ tướng Anh và của thống đốc ngân hàng Anh. Xu hướng giá sẽ cập nhật thêm vào phiên Mỹ.
Khung cản kỹ thuật:
Cà phê robusta (tháng 1) : 

  • Cản trên: 1295 /1282 / 1273
  • Cản dưới: 1256 / 1241

Cà phê arabica:

  • Cản trên: 96.90 / 95.70 
  • Cản dưới: 93.50 / 92.90 / 92.10

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now