fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 16/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường cà phê phiên cuối tuần điều chỉnh giảm nhẹ trên cả hai sàn. Robusta âm 13 Usd (-0,98%) trong khi Arabica giảm 1.15 cent/lb (-1.11%). Tuy nhiên tính chung cả tuần thì Robusta +23 USD và Arabica +5.7 cent. Thị trường giao dịch trong trạng thái khá thận trọng do tin từ ECB chưa đủ sức nặng, tuần này có quyết định về lãi suất của FED và chưa có thông tin mới về tình hình khô hạn tại Brazil.
 
?  Một số tin tiêu điểm
Yếu tố tiền tệ không trong trạng thái hỗ trợ khi đồng Brazil quay đầu giảm giá và hiện đang giao dịch tại ngưỡng 4.084 USD/BRL. Báo cáo trạng thái CFTC cho thấy các quỹ vẫn đang giữ mức bán khống kỷ lục đối với chính đồng tiền của Brazil. 
Trong một thông tin khác liên quan, giá dầu sáng nay tăng mạnh tới 12% lên mức đỉnh 4 tháng khi có thông tin mỏ dầu tại Arab Saudi bị tấn công bởi máy bay không người lái. Căng thẳng giữa Mỹ – Iran đã bùng phát trở lại mặc cho tình hình có chút tiến triển vào đầu tuần trước 
Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson và chính phủ của ông có vẻ lạc quan hơn về khả năng đạt được thỏa thuận Brexit, ngay cả khi ông chuẩn bị thực hiện một cách tiếp cận cứng rắn trong cuộc đàm phán đầu tiên với Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker vào hôm nay.
Báo cáo trạng thái CFTC đối với 2 sàn cà phê cho thấy, trên sàn New York các quỹ giảm bán khống nhẹ 1707 lot về mức 50302 lot bán khống, trong khi sàn London lượng bán khống lại tăng 2202 lot lên tổng 45434 lot bán khống.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Robusta: Đầu phiên dự kiến giá tăng nhẹ với tin tức mới từ Brexit Anh. Mức tăng sẽ cũng cố khi vượt được mốc 1330.
 + Rào dưới: 1310 – 1300 – 1295.
 + Rào trên: 1330 – 1342 – 1350. 
Arabica: Giá đang tích tụ lực vào phiên cuối tuần trước, khung giao động hẹp 102 – 103. Chỉ cần không rớt dưới 102, thị trường vẫn còn lực để điều chỉnh về lại khung 107 trong ngắn hạn
+ Rào dưới: 102 – 101.5.
+ Rào trên: 103 – 103.9– 105.
 
Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now