fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 15/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường phiên giao dịch đầu tuần khởi sắc lại nhờ những tin tức hỗ trợ từ cuộc đàm phán Mỹ-Trung cuối tuần trước. Giá cà phê Robusta tăng nhanh sau khi mở cửa phiên Mỹ, kỳ hạn tháng 1 có lúc tăng lên 1285(+22$) sau khi chạm cản giá giảm trở lại để đóng cửa tại 1276(+13$). Trên New York thị trường tiếp nối đà tăng, Arabica kỳ hạn tháng 12 tăng 1,15 cent lên 94.85. Khối lượng giao dịch trên mức trung bình, lượng hợp đồng mở giảm trên London chứng tỏ nhà đầu tư mua để thoát các vị thế bán khống đang ở mức kỷ lục trước đó .
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Vùng Minas Gerais Brazil hoa đã nở xong, dự báo thời tiết khô trong vài ngày tới, điều này là tốt vì nếu mưa hoa sẽ khó đậu trái 
+ Theo báo cáo “Daily Telegraph” của Anh, sau một ngày đàm phán tích cực, vấn đề biên giới Bắc Ireland dự kiến sẽ được giải quyết, và thỏa thuận Brexit dường như đang hình thành. 
+ Nhà Trắng Mỹ đã ra tuyên bố chính thức rằng Tổng thống Trump nói rằng ông sẽ sớm ký lệnh hành pháp để áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các quan chức chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ hiện tại và trước đây và những người khác có liên quan đến các hoạt động quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ ở đông bắc Syria. Ngoài ra, Mỹ sẽ tăng thuế đối với thép Thổ Nhĩ Kỳ lên 50% và ngay lập tức ngừng đàm phán với Thổ Nhĩ Kỳ về thỏa thuận thương mại trị giá 100 tỷ USD. 
+ Theo các chuyên gia trên, Bloomberg, thỏa thuận Mỹ – Trung cuối tuần vừa qua mới chỉ là cái bắt tay và do vậy thương chiến Mỹ – Trung sẽ không sớm hạ nhiệt và rủi ro kinh tế vẫn kéo dài. Mỹ và Trung Quốc vẫn gặp bế tắc trong những vấn đề cốt lõi bao gồm chuyển giao công nghệ và an ninh quốc gia. 
+ Báo cáo Cam kết thương nhân mới nhất từ thị trường arabica New York đã chứng kiến khu vực đầu cơ phi thương mại của thị trường này tăng vị thế bán ròng ngắn của họ trong thị trường này lên 17,89% trong tuần giao dịch đến thứ ba. Tháng Mười; để đăng ký một vị trí bán ngắn mới là 47.787 lô. Vị thế bán khống ròng này tương đương với 13,547,403 bao nhiều khả năng đã bị giảm thêm, sau giai đoạn giao dịch tiêu cực nhiều hơn kể từ đó. 
+ Thị trường hàng thật tiếp tục giao dịch yếu, giá không thay đổi nhiều, mức giá cà mới hiện tại ở Gia Lai quanh mức 31.500 – 31.800. Hợp đồng giao sau tháng 1 quanh mức + 60 Usd tới +75 Usd
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Nhiều khả năng giá tiếp tục giao động trong biên độ hẹp, giá âm nhẹ đầu phiên sau đó dương lại. Tuy nhiên các mức tăng dự kiến không quá mạnh khi sát ngày phải tất toán kỳ hạn (đối với Ro).
Khung cản kỹ thuật:
Cà phê robusta (tháng 1) : 

  • Cản trên: 1295 /1285 
  • Cản dưới:1265 / 1256 / 1241 

Cà phê arabica:

  • Cản trên: 96.90 / 95.70 
  • Cản dưới: 94,30 / 93.50 / 92.90 / 92.10

 
Đọc thêm:

 
Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now