fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 13/12

Thông tin thị trường ngày 13 tháng 12:
– Tóm tắt phiên giao dịch trước: phiên giao dịch ngày hôm qua thị trường tiếp tục xu hướng tăng. Lực mua dồi dào trên sàn New York vẫn là yếu tố chính dẫn dắt thị trường, bất chấp những nhịp sóng ngắn điều chỉnh do chốt lời ngắn hạn xảy ra trong phiên. Trong khi đó, sàn London vẫn nhích theo với mức độ chậm hơn. Kết thúc phiên Robusta đóng cửa tại 1447 (+20$). Arabica tăng 2.05cent để nằm tại 137.25. Khối lượng giao dịch khá cao trên mức trung bình.
– Một số tin tiêu điểm:
+ Đồng Reais đã về dưới mức 4,1 lần đầu tiên sau 6 tuần cho thấy kinh tế Brasil đã có sự lạc quan trở lại và cũng là cơ hội để Copom cắt giảm lãi suất thêm.
+ Đồng USD trên thị trường thế giới giảm khá mạnh sau thái độ bồ câu của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) về chính sách tiền tệ.
+ Các nguồn tin của Bloomberg cho hay tổng thống Mỹ Donald Trump đã chấp thuận một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc, cho phép hoãn tăng thuế theo lịch trình vào ngày 15/12 tới.
+ Cấu trúc vắt giá không còn và mức chênh lệch 2 sàn vẫn đang ở ngưỡng cao 71 cent.
+ Đảng bảo thủ của Anh đã chiến thắng trong cuộc bầu cử tại nghị viện. chiến thắng của Đảng bảo thủ được cho là tốt hơn cho tương lai của nền kinh tế Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn tất Brexit vốn đã bế tấc trong thời gian dài
+ Về mặt kỹ thuật:Arabica hiện tại vẫn trong trạng thái vừa điều chỉnh vừa tăng điểm. hiện tại kháng cự cứng ở ngưỡng 141 cent kỳ hạn tháng 3, hỗ trợ ngắn hạn ở 135 cent.
– Khung kỹ thuật:

Robusta (T3):

  • Cản trên: 1456/1472
  • Cản dưới : 1435 / 1422 / 1410.

Arabica (T3):

  • Cản trên: 137.7/138.7/139.6
  • Cản dưới : 136.8 / 135.2 / 133.7

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Tìm hiểu thêm về sàn giao dịch: Youtube/SanhanghoaTVT

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now