fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 13/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Tin tức từ ECB không được như kỳ vọng, giá trên hai sàn giao dịch theo hướng đi ngang. Giá cà phê Robusta tháng 11 sau khi âm sâu xuống 1316 đã có hồi nhẹ về cuối phiên để đóng cửa chỉ âm 5 Usd (-0,37%). Trong khi Arabica khả quan hơn, cũng như Robusta, Arabica âm ngày đầu phiên, có lúc rớt tới -2.25 Cent nhưng lực lên về cuối phiên giúp cho giá đóng cửa ở mức +0.05 Cent/lb (103.45 tháng 12). Khối lượng giao dịch ở mức trung bình. 
 
?  Một số tin tiêu điểm
Đồng Reals tiếp tục tăng nhẹ, lên mức 1 USD = 4,0600 Reals.
Tin tức được chờ đợi từ cuộc họp của ECB cho kết quả không được như mong đợi. ECB đã hạ lãi suất tiền gửi thêm nữa xuống mức âm, giảm 10 điểm cơ bản xuống -0.5% (Thị trường kỳ vọng giảm 20 điểm), mặc dù ECB có đưa ra giải pháp kích thích kinh tế mới (QE).
Nguyên nhân cà phê Robusta xấu hơn còn đến từ sự không chắc chắn tiếp tục về cách các nhà lập pháp sẽ quyết định các điều khoản ly hôn của Anh với EU.
Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ xem xét một thỏa thuận thương mại tạm thời với Trung Quốc.
Các công ty Trung Quốc đã mua ít nhất 10 thuyền đậu nành Mỹ vào hôm qua, một giao dịch mua đáng kể nhất của Trung Quốc kể từ tháng 6.
Các tín hiệu tích cực từ cuộc chiến của Mỹ – Trung dự kiến sẽ giúp giá hàng hóa tiếp tục khởi sắc, duy trì đà tăng cho đến khi Fed quyết định lãi suất vào tuần tới.
Giá hàng thật không thay đổi so với hôm qua. Một số đơn vị cần hàng vẫn đang chào mua với mức giá cộng từ 180 – 200 Usd. Một số kho đã chấp nhận bán bớt hàng tồn để chuẩn bị cho vụ mới do đợt hái bói đầu tiên sớm hơn mọi năm.
 
?  Kịch bản giao dịch ngày hôm nay
Dự kiến giá giao dịch trong hôm nay duy trì đà hồi của hôm qua để dương đầu phiên, mức tăng của Robusta sẽ ít hơn so với Arabica sự trồi sụt của Bảng Anh.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Robusta: Thị trường bị đưa về vùng xu hướng yếu, chỉ số RSI trung tính, giá cần duy trì trên mức 1338 để có lực tăng.
 + Rào dưới: 1328 – 1321 – 1315.
 + Rào trên: 1338 – 1350 – 1360. 
Arabica: Giá có thể tăng tốt nếu Arabica mở cửa dương. Mức chặng nhẹ ở 104.3.
+ Rào dưới: 102.9 – 102.
+ Rào trên: 104.8 – 105.7 – 106.9.
 
Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now