fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 11/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Phiên giao dịch 10/10/2019, cà phê Robusta sau khi tăng nhanh đầu phiên nhưng không phá được mức chặn qua trọng 1278 cùng với dữ liệu kinh tế Mỹ không hoạt động tốt đã khiến giá cà phê giảm lại về khu vực đóng cửa ngày hôm trước. Trong khi Arabica lực lên còn yếu, trong phiên giá cao nhất 96.10, sau đó giảm về khu vực 93.05. 
Khối lượng giao dịch ở mức rất cao. Robusta 15212 lot (kì hạn T1), Arabica 31307 lot ( kì hạn T12)
 
?  Một số tin tiêu điểm

  • Báo cáo Cecafe cho thấy xuất khẩu café Brazil tháng 9 đạt 2.91 triệu bao; tăng 2.3% tổng năm ngoái và ghi nhận khối lượng xuất khẩu tháng 9 cao nhất trong 5 năm qua. Xuất khẩu Arabica ghi nhận 2.64 triệu bao ( tăng 3.7% so với cùng kỳ 2018); Robusta đạt 263,121 bao (giảm 9.9% cùng kỳ 2018). Như vậy, tính từ đầu năm tổng xuất café từ Brazil đạt 27.37 triệu bao (nhanh hơn 30% so với năm ngoái). 
  • Đồng nội tệ Brasil tiếp tục diễn biến tích lũy đi ngang, đóng cửa hôm 10/10, 1 Usd = 4.1089 Brl
  • Mỹ – Trung Quốc nối lại đàm phán thương mại trong ngày hôm nay. Nhiều nhà phân tích cho rằng hai bên sẽ đạt được 1 số thỏa thuận nhỏ cũng như việc hoãn đánh tăng thuế vào ngày 15/10 và 15/12 sắp tới. Tuy nhiên, khả năng để đạt được các thỏa thuận đó trong tuần này là khá khó khăn.
  • Đợt hoa nở tại Minas Gerais tốt, hoa nở trong điều kiện thời tiết ổn định và tiếp theo rất cần độ ẩm đủ để làm cho sản lượng tốt. Mưa đã xuất hiện tại một số vùng trồng cà phê 2 tuần trước, mức trung bình thấp hơn và cây cũng đã đủ khỏe để ra hoa. Đợt hoa nở đầu tiên này đã đưa ra những thông tin tốt có thể gây sức ép lên giá trong ngắn hạn.

Đêm nay sẽ có thêm nhiều số liệu được công bố và có thể có tác động tới giá café như : 
+ Báo cáo tăng trưởng khu vực công nghiệp và dịch vụ của Brazil
+ Báo cáo xuất nhập khẩu tháng 9 của Mỹ
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Khả năng cao giá café tiếp tục đi ngang và dò đáy trong phiên cuối tuần. Nếu không có tin tức mới ủng hộ, giá café có thể tạo đáy mới khi thị trường Mỹ mở cửa.
– Hợp đồng Arbica tháng 3/2020 dự kiến giao dịch biên độ: 96.25 -99.95
– Hợp đồng Robusta tháng 1/2020 đang tạo hỗ trợ ngắn hạn quanh 1270, mất mốc này có thế test lại đáy 1260; kháng cự trên quanh 1305
 
Đọc thêm:

 
Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now