fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 09/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường phiên qua Robusta tăng mạnh đầu phiên, có lúc bật mạnh lên vùng 1279 nhưng không vững, giảm lại vào cuối phiên để kết thúc phiên chỉ 1259 (+6). Trong khi Arabica lực lên yếu, trong phiên giá cao nhất 97.8 sau đó quay đầu giảm về vùng hỗ trợ 95.7. Khối lượng giao dịch ở mức khá cao, Robusta 11897 lot (kì hạn T1), Arabica 24754 lot (kì hạn T12).
 
?  Một số tin tiêu điểm
– Đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới treo ở mức cao do căng thẳng có dấu hiệu gia tăng ở nhiều khu vực trên thế giới. Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung có triển vọng không sáng sủa.
– Tỷ giá đồng Reais lên ở mức 4,0910, do bi quan về thỏa thuận thương mại Mỹ – Trung Quốc. 
– Đồng bảng Anh tụt giảm sau một cảnh báo rằng Brexit “cứng” có thể giáng một đòn 100 tỷ bảng vào tài chính công của nước Anh. Hiện có rất ít dấu hiệu cho thấy EU chấp nhận các đề xuất mới nhất từ Anh để thay đổi thỏa thuận chia tay trong hội nghị thượng đỉnh vào tuần tới.
-Vị thế kinh doanh của các quỹ đầu tư trên sàn robusta tăng lượng dư bán lên mức kỷ lục vào tuần trước. Hôm qua là ngày khóa sổ báo cáo. Họ mua bù để giảm dư bán do đó có lúc Robusta tăng 26$ đạt 1279$ nhưng giảm lại về cuối phiên vì sức ép của Arabica. Qua giao dịch có thể thấy các quỹ đầu tư chưa thực sự muốn giảm vị thế dư bán.  
– Tăng trưởng thương mại toàn cầu dự kiến sẽ chậm lại 2,5% trong năm 2019 do thương mại và đầu tư yếu hơn dự kiến.
– Vào lúc 22:00 ngày thứ Tư (giờ Hà Nội), Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell sẽ đồng chủ trì bàn tròn “Fed lắng nghe”. Thảo luận về điều kiện thị trường việc làm, ngân hàng địa phương, thách thức phát triển cộng đồng và các chủ đề khác
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Dự đoán giá chưa hết xu thế xấu, khả năng mở cửa giá tiếp tục âm. Có thể hồi nhẹ về cuối phiên nếu tin tức từ Fed đưa ra khả quan, kích thích nhà đầu tư “thèm ăn” các mặt hàng rủi ro cao hơn.
Robusta:

  • Cản trên: 1289 / 1278 / 1270
  • Cản dưới: 1245

Arabica:

  • Cản trên: 99.40 / 98.10 / 97.50
  • Cản dưới: 94.75 / 93.45

Đọc thêm:

 
Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now