fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 09/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Giá cà phê phục hồi nhẹ trong phiên cuối tuần trên cả hai sàn, Robusta tăng lại 23 Usd (1.65%),chưa lấy lại hết những gì đã mất hôm trước, khối lượng giao dịch trên mức trung bình, Trong khi arabica tăng được 1.65 cent/lb (+ 1,52%) với lượng giao dịch yếu, dưới mức trung bình. Giá âm đầu phiên sau đó dương lại với một số tin kinh tế hỗ trợ.
 
?  Một số tin tiêu điểm
Đồng Reals giảm nhẹ xuống còn 1 USD = 4,0810 Reais.
Các chỉ số kinh tế Mỹ không mấy khả quan đã giúp cho hàng hóa tăng lại với tâm lý Fed sẽ giảm lãi suất.
Báo cáo cuối tuần, thị trường cà phê Arabica trên NewYork tiếp tục tăng lượng tồn kho lên mức 233 triệu bao tăng 7,572 bao so với phiên trước. Thị trường cà phê Robusta trên LonDon lượng tồn kho ở mức 15,362 lô tăng 22 lô so với tuần trước.
Cơ quan chính phủ Brasil báo cáo xuất khẩu cà phê tháng 8 đạt 2.084.500 bao, tăng 728.600 bao, tức tăng 32,3% so với cùng kỳ năm trước. Báo cáo cho thấy xuất khẩu của Brazil vẫn đang tăng mặc cho giá cà phê liên tục giảm.
Trong phát biểu của chủ tịch Fed vào khuya ngày 6/9 chưa cho thấy điều gì chắc chắn là Fed sẽ giảm lãi suất trong khi thị trường kinh tế được cho là vẫn tạm ổn.
Vấn đề Brexit giờ đây không còn là của riêng nước Anh, khi mà mới nhất đã có sự không đồng thuận cho việc lui lại thời hạn Brexit thêm 3 tháng đến từ các nước trong khối EU.
 
?  Kịch bản giao dịch ngày hôm nay
Dự kiến thị trường giao dịch theo hướng đi ngang trong ngắn hạn khi phần lớn đầu cơ được cho là sẽ ở ngoài đợi kết quả của ECB. Giá có thể âm đầu phiên bởi ảnh hưởng bởi phát biểu của Fed, sau đó dương nhẹ từ giữa cho tới kết phiên.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Robusta : 
 + Rào dưới: 1285 – 1263 
 + Rào trên: 1300 – 1310 – 1315. 
Arabica: 
+ Rào dưới: 96.2 – 95.4
+ Rào trên: 97.5 – 98
 
Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now