fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 08/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Trong 2 phiên giao dịch đầu tuần, thị trường bao trùm trong sắc đỏ. Phiên qua Robusta đã phá vùng đáy cũ 1263 để về vùng sâu hơn, kết thúc phiên 1253 (-39). Trong khi Arabica về vùng 96.6, trong phiên có lúc giá hồi lại 98.9 nhưng không vững, để kết thúc phiên 97. Kết thúc phiên cả 2 sàn nằm ở vùng mức giá đáy, lượng hợp đồng mở giảm chứng tỏ các nhà đầu cơ thoát bớt vị thế mua. 
 
?  Một số tin tiêu điểm
Cà phê Brazil đã nhận lượng mưa thuận lợi. Một nhà phân tích của RR Consultoria Rural tại Minas Gerais (Brazil) đã thông báo rằng ở đây đang có đợt ra hoa đẹp chưa từng thấy. 
Bênh cạnh đó, ưu điểm hiện tại Robusta trên sàn London đã bước vào vùng bán quá mức. 
Trong một diễn biến khác, đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới vẫn ở mức khá cao do nền kinh tế Mỹ cho dù phát ra những tín hiệu đáng lo ngại nhưng vẫn được xem là tốt nhất trong số các nền kinh tế lớn.
Nguy cơ suy thoái kinh tế đang gia tăng và mối đe dọa chính đối với nền kinh tế là cuộc chiến thương mại của chính quyền Trump, theo một cuộc khảo sát được công bố hôm thứ Hai bởi Hiệp hội Kinh tế Kinh doanh Quốc gia.
Hiện tại thị trường đang chờ đợi vào cuộc đàm phán Mỹ – Trung vào ngày 10-11/10 tới đây.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Robusta:

  • Cản trên: 1289 / 1278 / 1270 / 1262 
  • Cản dưới: 1240

Arabica:

  • Cản trên: 99.40 / 98.30 / 97.50
  • Cản dưới: 96.30 / 95.70 / 95

 
Đọc thêm:

 
Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now