fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 07/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường phiên cuối tuần trước Robusta đã phá qua cản 1300-1295 để về thấp 1283, đầu phiên có hướng tăng nhẹ nhưng lực yếu, cuối phiên thị trường rớt mạnh, kết thúc phiên 1292 (-20). Trong khi Arabica cũng rớt khá mạnh, trong phiên có lúc giá hồi lại về 102.5 nhưng không vững để kết thúc phiên về 99 cent. Khối lượng tiếp tục duy trì ở mức trung bình.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+Nguyên nhân do ban đầu chỉ số tăng trưởng công nghiệp ISM xuống mức thấp nên giới đầu tư tin rằng Fed có thể hạ lãi suất thêm 1 vài lần nữa trong năm nhưng sau đó báo cáo tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ chỉ còn 3,5% là mức thấp nhất tính từ năm 1969. Con số này làm giới kinh doanh nghi ngờ không biết Fed có hạ lãi suất nữa hay không, làm giới đầu tư bán tháo 1 phần hay toàn bộ những hợp đồng đã mua trước đó.
Dữ liệu cho thấy căng thẳng thương mại Mỹ – Trung có thể đang tạo ra một dấu ấn đối với nền kinh tế vì mặc dù việc tạo việc làm đã chậm lại, nhưng kinh tế Mỹ đã không sụp đổ. Vị thế kinh doanh của các quỹ đầu tư tài chính trên sàn Robusta hiện nay ở mức kỷ lục dư bán mới với -49.126 hợp đồng. Thường càng có lượng hợp đồng dư bán lớn, khả năng bán giảm bớt.
Vào ngày 5, Thủ tướng Anh Johnson một lần nữa đề cập đến “brexit” đề xuất mới. Tuy nhiên, Johnson đã không nhận được “tin tốt”, khả năng thất bại đàm phán đã tăng lên.
Tuần này, Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ mở 13 vòng đàm phán thương mại. Đây là sự kiện quan trọng nhất trong tuần, vì vậy sẽ có nhiều tin đồn khác nhau trước khi đàm phán, các nhà đầu tư nên chú ý. Hàng hóa có thể dao động rất lớn với quá trình đàm phán.
Các quan chức Trung Quốc đang ngày càng miễn cưỡng chấp nhận thỏa thuận thương mại rộng lớn mà Tổng thống Trump theo đuổi và các cuộc đàm phán Trung-Mỹ sẽ được tổ chức tại Washington vào thứ Năm.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Thị trường phá nhanh qua mức chặng kỹ thuật quan trọng trên cả hai sàn, kết phiên với dấu hiệu hồi quá yếu, dự kiến phiên hôm nay giá tiếp tục giao dịch trong sắc đỏ.
Các ngưỡng hỗ trợ và kỹ thuật hiện tại như sau: 
Robusta:

  • Cản trên: 1300 / 1305/ 1310
  • Cản dưới: 1282 / 1270 /1261. 

Arabica :

  • Cản trên: 99.5/ 100.2/ 101  
  • Cản dưới: 98 / 96.8 / 95.6

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now