fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 06/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường cà phê hai sàn rớt mạnh, đặc biệt cà phê Robusta giảm 38 Usd (- 2.9%), trong khi Arabica âm 1.5 cent (-1.55%). Khối lượng giao dịch trung bình, nhưng kịch bản giá giao động khá giống hôm trước, khi mà thị trường tăng đầu phiên sau đó giảm mạnh về cuối phiên.
 
?  Một số tin tiêu điểm
Căng thẳng giữa Mỹ – Trung đang hy vọng có diễn biến mới khi mà hai bên nối lại đàm phán vào đầu tháng 10. Chứng khoán đêm qua tăng điểm mạnh, trong khi các mặt hàng làm nơi trú ẩn bị bán mạnh. Cà phê hay hàng hóa nói chung bị ảnh hưởng ngắn hạn.
Theo CME “Theo dõi liên bang”: xác suất Fed cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống 1,75% -2% trong tháng 9 là 95,8%, xác suất giữ lãi suất không đổi từ 2% xuống 2,25% là 4,2%. Có thể nói thị trường hàng hóa chỉ có thể khá hơn trừ khi lãi suất giảm mạnh.
 
?  Kịch bản giao dịch ngày hôm nay
Dự đoán diễn biến thị trường trong phiên này giá âm nhanh đầu phiên, sau đó hồi giá lại vào giữa phiên, đặc biệt có thể dương lại về cuối phiên khi chủ tịch Fed có phát biểu vào khoảng 11h30.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Robusta : 
 + Rào dưới: 1260 – 1250 – 1242
 + Rào trên: 1288 – 1295 – 1300. 
Arabica: 
+ Rào dưới: 94 – 93.1
+ Rào trên: 96.2 – 97.1 – 98
 
Đọc thêm:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now