fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 04/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Kết thúc phiên qua Robusta tiếp tục đi ngang trong biên độ hẹp, đầu phiên dương nhẹ lên 1310 sau đó giảm lại vùng hỗ trợ 1300, hồi lại vào cuối phiên để kết thúc phiên 1312. Trong khi Arabica đầu phiên âm, trong phiên có lúc xuống sâu vùng 99 rồi bật tăng mạnh trở lại vào cuối phiên kết thúc phiên +1.45 cent để đóng cửa 102.05. Khối lượng giao dịch Robusta ở mức trung bình 6530 lot, Arabica trên mức trung bình 21305 lot, hợp đồng mở tiếp tục giảm, có dấu hiệu đóng trạng thái khi sắp đến ngày tất toán kỳ hạn tháng 11.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Đồng Reais tiếp tục tăng giá giúp cà phê hồi phục, 1 Usd = 4.08 Brl.
+ Sau khi Thủ tướng Anh Johnson trước đó đã tuyên bố trước Quốc hội về Thỏa thuận Brexit mới. Thị trường dường như đang bắt đầu tin rằng EU sẽ đưa ra những nhượng bộ có mục tiêu, điều này sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ Brexit cứng. 
+ Tổng thống Mỹ Donald Trump có kế hoạch áp thuế cao với khoảng 7,5 tỷ USD hàng hóa châu Âu kể từ 18/10. Cụ thể, mức thuế 10% sẽ được áp lên máy bay và 25% đối với nhiều sản phẩm khác, trong đó có rượu của Ireland và rượu Scotland, pho mát và sản phẩm cầm tay…  sau khi Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) bật đèn xanh cho nước Mỹ.
+ Trong khi EU đang kêu gọi Mỹ đàm phán thay vì áp thuế lên thị trường Châu Âu, và cảnh báo rằng sẽ có hành động đáp trả lại. Điều đó sẽ dẫn đến chiến tranh thương mại mới và kết quả cuối cùng chỉ là tổn thương lẫn nhau. (Giới đầu tư đang đặc biệt chú ý tới diễn biến mới này, và thị trường có nguy cơ sụp mạnh khi căng thẳng leo thang).
+ Mỹ chính thức lên tiếng khi Triều Tiên vừa thực hiện thử tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm trước ngày hai nước nối lại đàm phán. Phía Mỹ cho biết phía Triều tiên không nên có những “hành động” có thể gia tăng căng thẳng giữa hai nước.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Mặc dù giá cà phê điều chỉnh trong phiên hôm qua theo hướng tích cực, nhưng với những căng thẳng mới giữa Mỹ và nhiều nước khác có thể khiến giới đầu tư lo lắng. Dự kiến giá đầu phiên âm trước khi có diễn biến mới với bản tin phi nông nghiệp của Mỹ (19h30).
Các ngưỡng hỗ trợ và kỹ thuật hiện tại như sau: 
Robusta:

  • Cản trên:  1325 / 1330 / 1350 
  • Cản dưới:  1300 / 1295 /1282. 

Arabica:

  • Cản trên:  102.90/ 103.50 / 104  
  • Cản dưới:   101 / 100/ 99.20

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now