fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 04/09

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Giá giao dịch trong phiên ngày 3/9 trên hai sàn cà phê chủ yếu trong sắc đỏ. Robusta tháng 11 mất 25 Usd (- 1,88%) trong khi Arabica cũng mất 1.3 cent/lbs (-1.34%). Các mức âm tương đối mạnh khi cà phê đang trong mức được cho là thấp. Khối lượng giao dịch trong phiên ở mức trung bình.
 
? Nguyên nhân
+ Đồng Brl tiếp tục mất giá, xuống còn 1 USD = 4,1810 Reais, tiếp tục khuyến khích Brazil bán hàng mạnh.
+ Tác động bởi mức thuế quan mới của Mỹ – Trung, đã làm thị trường hàng hóa nói chung mất điểm.
+ Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Ba cảnh báo ông sẽ “cứng rắn” hơn với Bắc Kinh trong nhiệm kỳ thứ hai nếu các cuộc đàm phán thương mại kéo dài.
+ Chỉ số kinh tế ISM yếu của Mỹ làm dấy lên mối lo ngại về một nền kinh tế toàn cầu đang suy yếu.
+ Theo báo cáo của Tổ chức cà phê thế giới (ICO), Tổng thặng dư cà phê 2 năm (2017-2019) ở mức 7 triệu bao, là một trong những nguyên nhân chính làm giá giảm.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Đồng bảng Anh hồi phục sau khi một liên minh giữa các đảng của Anh đánh bại Thủ tướng Boris Johnson trong nỗ lực ngăn chặn một Brexit “không thỏa thuận”. Sự lo ngại về một Brexit không thỏa thuận đã giảm đi phần nào.
+ Các nhà đầu tư đều đang kỳ vọng về một sự điều chỉnh đến từ ECB và Fed về lãi suất trong tuần tới. Theo các cuộc khảo sát gần đây, dự đoán trên ngày một tăng khi các số liệu kinh tế cho thấy nguy cơ suy thoái là có.
 
?  Kịch bản giao dịch ngày hôm nay
Với tình hình mới nhất từ Brexit của Anh, dự kiến cà phê Robusta mở cửa dương. Kết hợp với Arabica dương đầu phiên có thể giúp Ro hồi phục về mức 1320. Cần theo dõi kỹ diễn biến đồng Reals Brazil khi mà giá các phiên gần đây tăng giảm theo đồng tiền này.
 
?  Khung cản kĩ thuật
Robusta : 
 + Rào dưới: 1295 – 1280
 + Rào trên: 1315 – 1325 – 1338  
Arabica: 
+ Rào dưới: 94.8 – 94.00 – 93.5 
+ Rào trên: 96.6 – 97.4 – 98.00
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now