fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 02/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Thị trường phiên qua tiếp tục giao động trong biên độ hẹp, Robusta kết thúc phiên -9 USD kì hạn tháng 11, giá lại tiếp tục có một phiên không vượt được ngưỡng chặng 1325 (cao nhất 1321). Trong khi diễn biến arabica khá giống với phiên trước, âm trước sau đó dương về cuối phiên, tuy nhiên lực tăng không mạnh, kết phiên Arabica dương nhẹ 0.2 Cent/lb. Khối lượng giao dịch trên mức trung bình, khối lượng giao dịch robusta ở mức 8.939 lot, Arabica ở mức 16.903 lot. 
 
?  Một số tin tiêu điểm
Tỷ giá đồng real hôm qua ở mức 4.1630, real giảm nhẹ tiếp tục hỗ trợ người braril gia tăng sức bán, trong khi Đồng Đô la Mỹ tăng lên đến gần mức cao nhất trong hai năm đã gây sức ép lên cà phê Arabica.
Thị trường tương lai của các quỹ dự đoán Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất một phần tư trong tháng này sau khi dữ liệu sản xuất yếu vào sáng nay. 
Dầu tăng trở lại sau vài ngày giảm giá trị sau khi dữ liệu công nghiệp cho thấy sự sụt giảm bất ngờ trong hàng tồn kho dầu thô của Mỹ.
Thủ tướng Anh Johnson đang chuẩn bị đưa ra tối hậu thư cho EU vào thứ Tư: đàm phán kế hoạch Brexit của ông trong chín ngày tới, nếu không sẽ không có thỏa thuận rời khỏi EU. Ireland, một thành viên quan trọng của Liên minh châu Âu, đã từ chối kế hoạch của Johnson.
Xuất khẩu cà phê từ Honduras, nhà sản xuất hàng đầu của Trung Mỹ, đã giảm 5,5% trong mùa thu hoạch 2018/2019 và có khả năng tiếp tục giảm trong mùa mới, viện cà phê quốc gia IHCAFE cho biết hôm thứ ba.
Chứng nhận tồn kho trên NewYork riêng ngày 01/10 tiếp tục giảm hơn 5,000 bao cho thấy lượng giao dịch trên thị trường kỳ hạn đang tiến hành tham gia nhiều hơn khi giá tại các quốc gia hiện nay cao hơn.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
– Robusta: Dự kiến đi giá dương nhẹ đầu phiên, giao động chủ yếu trong khung 1310 – 1324, giá chỉ thật sự sôi nổi khi phá 1295 hoặc 1325 (tháng 11)
+ Rào dưới: 1300 – 1295 – 1280. 
+ Rào trên: 1325 – 1330 – 1339. 
– Arabica: Xu hướng lên chưa mất, nhưng giá cần thoát ngay qua khung 102.1 để tiếp tục xu hướng lên.
+ Rào dưới: 100.6 – 100 – 99.40.
+ Rào trên: 101.55– 102.5 – 103.30
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now