fbpx

Nông dân Pháp đã thu thập 51% sản lượng ngô ngũ cốc năm nay vào ngày 26 tháng 9, văn phòng nông trại FranceAgriMer cho biết hôm thứ Sáu, khi những người trồng trọt theo đuổi vụ thu hoạch sớm hơn bình thường dự kiến ​​sẽ cho năng suất vụ mùa nhỏ nhất trong nhiều thập kỷ sau mùa hè. hạn hán.

Nông dân Pháp đã thu thập 51% sản lượng ngô ngũ cốc năm nay vào ngày 26 tháng 9, văn phòng nông trại FranceAgriMer cho biết hôm thứ Sáu, khi những người trồng trọt theo đuổi vụ thu hoạch sớm hơn bình thường dự kiến ​​sẽ cho năng suất vụ mùa nhỏ nhất trong nhiều thập kỷ sau mùa hè.

Tiến độ thu hoạch tăng từ 26% một tuần trước đó và vượt xa mức 2% đạt được cùng tuần năm ngoái, văn phòng cho biết trong một báo cáo về vụ mùa ngũ cốc.

FranceAgriMer cho biết vụ thu hoạch diễn ra trước 28 ngày so với tốc độ năm ngoái và 18 ngày so với mức trung bình 5 năm.

Việc thu hoạch bắt đầu sớm vào cuối tháng 8 sau một mùa hè đặc biệt nóng và khô đã thúc đẩy sự phát triển của cây.

Tuy nhiên, thời tiết khắc nghiệt cũng làm giảm sản lượng tiềm năng và Bộ nông nghiệp dự kiến ​​sản lượng sẽ giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1990.

Ước tính có khoảng 41% diện tích ngô ở trạng thái tốt hoặc xuất sắc trong tuần trước, giảm từ 43% của tuần trước xuống mức thấp mới trong dữ liệu của FranceAgriMer từ năm 2011.

Kết quả của vụ thu hoạch ngô giảm hạn hán ở Pháp và các nơi khác ở châu Âu đang được theo dõi chặt chẽ bởi ngành chăn nuôi, vốn dựa vào ngũ cốc để làm thức ăn gia súc.

Trong khi đó, nhập khẩu từ nhà cung cấp ngô chính của Liên minh châu Âu, Ukraine, đã bị gián đoạn do chiến tranh với Nga.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now