fbpx

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ SÁNG 02/10

  • Cập nhật theo tincaphe.com

 
Thị trường Lon Don đóng cửa cuối phiên 02/10

  • T11/2019 1311  -9 Usd
  • T01/2020  1330  -10 Usd                   

Thị trường NewYork đóng cửa cuối phiên 02/10

  • T12/ 19 101.35  +0.2 cent
  • T03 / 2020 104.95  +0.25 cent

 
Sáng nay 02/10 một số công ty xuất khẩu tại Tây Nguyên phát mua xô:       
  + Cà phê nhân xô 331.33.2 triệu đồng/ tấn giao kho bên bán. Tiêu 39.2 triệu đồng/tấn.
  + Giao về nhà máy tại Daklak 33.2-33.5  triệu đồng/tấn.
  + Thị trường ngoài Daklak 33.6-33.8 triệu đồng/tấn.
 
Chứng nhận tồn kho trên NewYork riêng ngày 01/10 tiếp tục giảm hơn 5000 bao cho thấy lượng giao dịch trên thị trường kỳ hạn đang tiến hành tham gia nhiều hơn khi giá tại các quốc gia hiện nay cao hơn.
Thị trường tiếp tục không đi đồng pha khi giá trên NewYork củng cố vững trong khi thị trường cà phê Robusta mỗi khi giá cao thu hút sức giao dịch tham gia nhiều hơn. Do ngày 16/10 là ngày hết hạn quyền chọn trên hợp đồng tháng 11 cà phê Robusta và 28/10 là ngày thông báo đầu tiên trên hợp đồng tháng 11.
Trên thị trường kỳ hạn dường như đang xuất hiện trở lại các vị thế chốt thanh lý,  điều này sảy ra cũng là yếu tố tốt cho thị trường để họ chốt sổ các hợp đồng ở vị thế bán khống để có những vị thế mới tham gia trong thời gian tới, khi giá đạt khu 101.00 cent và một số vị thế tham gia mua khác cũng bắt đầu được thu hút nhiều hơn.
Một số thương gia dự kiến các giao dịch hợp đồng giao xa đang được thu hút từ phía các quốc gia sản xuất khi họ bắt đầu có tín hiệu háo hức tham gia. Do thời gian qua những giao dịch này này bị thu hẹp lại, về cơ bản là yếu tố tê liệt thị trường thời gian vừa qua khi giá ở mức thấp cùng với giá tại quốc gia sản xuất cao hơn giá trên sàn kỳ hạn.
Nếu thời gian tới tỷ giá Reals Brazil vững trở lại, thị trường chạn chế sức bán tại các quốc gia sản xuất và giá trên sàn kỳ hạn NewYork vững cũng ít nhiều củng cố giá trên thị trường cà phê LonDon không bị đảy giảm. Biên độ giá hiện nay trên thị trường mức 97.25 cent được xem là mức sàn quan trọng.
Nếu thị trường giữ được biên độ này giá sẽ có hướng củng cố, ngược lại nếu phá qua biên độ này mức sàn khu  97.25 cent và mức trần khu 104.25 cent sẽ mở ra một biên độ mới. Ngay khi LonDon khu trần mức 1345$ sàn cần giữ được trên mức 1287$.
 
Đọc thêm:

 
Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now