fbpx

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ 29/10

Thị trường Lon Don đóng cửa cuối phiên 28/10

 • T11/2019   1245  +25 Usd
 • T01/2020   1277  +27 Usd    
 • Hợp đồng mở: 151,380 lô  -723 lô              

Thị trường NewYork đóng cửa cuối phiên 28/10

 • T12/2019   100.5    +1.05 cent  
 • T03/2020  103.95   +1.1 cent
 • Hợp đồng mở: 313,750  -1080  lô   

Sáng nay 29/10 một số công ty xuất khẩu tại Tây Nguyên phát mua xô:       
+ Cà phê nhân xô 31.1-31.2 giao kho bên bán.
+ Giao về nhà máy tại Daklak 31.3-31.4  Trừ lùi +120/125 USD HCM. Tiêu Daklak 40.0 triệu đồng/tấn.
+ Thị trường ngoài Daklak 31.7-31.8  triệu đồng/tấn.
Thị trường cà phê trên LonDon đang cố gắng củng cố tăng cao hơn khi sức mua bù thiếu tham gia, trước thông tin thời tiết Việt Nam sẽ ảnh hưởng bởi bão và gây mưa lớn tại các tỉnh Tây Nguyên vào ngày tới 30/10, gây hảnh hướng đến vụ mùa cũng như vườn cây đang chín chờ thu hái.
Một số nhà phân tích nông học lo ngại nhất nếu trái chín chưa được thu hái sẽ bị nở và rụng, gây thiệt hại đến năng suất cũng như sản lượng của nông dân trồng cà phê Việt Nam. Mưa lớn được dự báo đi trực tiếp đến khu vực Tây Nguyên trước khi đổ bộ vào Lào trong những ngày tới. Đợt áp thấp hình thành từ biển đông được dự báo đã được các cơ quan truyền thông dự báo từ đầu tuần và được giới thương gia trên sàn kỳ hạn quan tâm.
Theo đại diện các thương gia lớn từ tập đoàn kinh doanh nông sản trên thị trường, giá cà phê đang cần một chuỗi hỗ trợ cung ứng để ổn định giá. Đặc biệt các nguồn quỹ có ổn định giá ở mức hiện nay để đảm bảo cho nông dân trồng cà phê có được nguồn thu ổn định khi giá hiện nay đang thấp hơn giá chi phí sản xuất.
Ngay khi về kỹ thuật, giá cà phê đang kỳ vọng ở biên độ phân kỳ củng cố vững, giá trên NewYork cắt nhau ở khu 96.85 cent từ phiên cuối tuần. Kỳ vọng từ đây giá củng cố vững trở lại và xung lực thị trường vững giúp giá giao động ở biên độ phân kỳ tăng trong thời gian tới.
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

 • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
 • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
 • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
 • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
 • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now