fbpx

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ 18/10

Thị trường Lon Don đóng cửa cuối phiên 17/10

 • T11 /2019   1194  -17 Usd
 • T01 /2020   1227  -13 Usd    
 • Hợp đồng mở: 162,426  +134 lô              

Thị trường NewYork đóng cửa cuối phiên 17/10

 • T12/2019   92.9  -0.65  cent  
 • T03/2020  96.4   -0.65 cent
 • Hợp đồng mở: 315,253   +7,621 lô   

Sức bán trên thị trường cà phê Robusta phiên qua vẫn duy trì gây sức ép làm lượng hợp đồng mở thị trường cà phê tăng và giá giảm. Ngay khi đó thị trường cà phê Arabica một số các giao dịch chuyển tháng cũng buộc phải tiến hành tham gia bán. Yếu tố vụ mùa Việt Nam sắp đến gần và chứng nhận tồn kho phiên ngày 17/10 tăng hơn 5000 bao, làm cho thị trường khó có hướng củng cố phục hồi.
Ngoài yếu tố sức bán trên thị trường cà phê tham gia là yếu tố cà phê Brazil cho vụ hoa nở tốt mà còn có yếu tố về vụ mùa Việt Nam sắp thu hái. Mặc dù Brazil thời gian tới được dự báo lượng mưa hạn chế, nhưng vụ hoa nở đều tiên đã được đánh giá tốt cho các vườn cây và cho vụ hoa nở, đặc biệt đã gây nên làn sóng đầu cơ bán trên thị trường.
Giá cà phê bị đẩy giảm về mức hiện nay gây thất vọng cho thị trường, mặc dù lượng xuất khẩu của Việt Nam giảm dấy lên lo ngại lượng tồn kho trước vụ mùa  mới Việt Nam vẫn còn nhiều.
Theo một đại diện khảo sát của ED&F-Man họ đang quan sát về tình hình vụ mùa, giá có thể vẫn bị sức ép trong ngắn hạn. Các nhà xuất khẩu hiện nay hầu như không tham gia ở mức giá thấp. Tuy nhiên hiện nay một số lượng tồn kho của nông dân vẫn còn trong khi vụ mùa mới sản lượng thu hái có thể được bắt đầu từ tháng 11.
Ngay khi đó một thương gia tại Châu Âu nhận định: “Nguồn quỹ quản lý đầu  cơ bắt đầu tham gia trở lại trên thị trường, họ đang dẫn dắt giá giảm hơn”. Giá cà phê Robusta phá qua khu mức sàn hỗ trợ khu 1212$, kỳ vọng thị trường cà phê không bị đẩy giảm sâu hơn mức giá này.
Ngay khi về kỹ thuật trên NewYork hiện nay biên độ trần khu 95.4 cent, mức sàn khu 88.90 cent, thị trường vẫn muốn giao dịch ở khu đáy trước khi có hướng giao dịch trở lại.
 

 • Cập nhật theo tincaphe.com

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

 • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
 • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
 • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
 • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
 • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now