fbpx

TIN NÓNG: Donal Trump nhiễm covid 19 vào rạng sáng 2/10 (giờ địa phương)

Donal Trump nhiễm covid 19 sau khi một trong những cố vấn thân cận nhất dương tính với virus corona. Trên Twitter, ông Trump xác nhận ông đã dương tính với Covid-19: “Tối nay Đệ nhất phu nhân và tôi đã có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt đầu cách ly và điều trị phục hồi. Cùng nhau chúng tôi sẽ vượt qua ải này!”. Trước đó, ông Trump cho biết ông và đệ nhất phu nhân đang ở trong tình trạng cách ly. Sau khi một trong những cố vấn thân cận nhất của ông dương tính với virus corona.

Donal Trump nhiễm covid 19

Cố vấn thân cận nhất dương tính với virus corona | Donal Trump nhiễm covid 19

Ông Trump đã đăng trên Twitter rằng cả ông và bà Melania Trump đang đợi kết quả xét nghiệm sau khi Hope Hicks nhiễm Covid-19.

Cố vấn 31 tuổi của tổng thống là phụ tá thân cận nhất của ông Trump cho đến nay đã có kết quả dương tính. Bà đã đi cùng ông Trump trên Air Force One tới một buổi tranh luận trên truyền hình ở Ohio vào đầu tuần này. Bà Hicks thậm chí còn ở gần ông Trump hơn trên chiếc trực thăng của tổng thống Marine One vào thứ Tư. Khi ông tổ chức một cuộc mít tinh ở Minnesota.

Ông Trump đã tweet vào tối thứ Năm: “Hope Hicks, người đã làm việc rất chăm chỉ mà không hề nghỉ ngơi một phút nào, vừa có kết quả dương tính với Covid-19. Thật kinh khủng!

Cuộc tranh luận tổng thống thứ hai sẽ diễn ra như thế nào?

Donal Trump nhiễm covid 19

Vẫn chưa rõ việc cách ly sẽ ảnh hưởng thế nào đến những sắp xếp cho cuộc tranh luận tổng thống thứ hai. Dự kiến ​​vào ngày 15/10 tại Miami, Florida.

Trong cuộc điện đàm với người dẫn chương trình Fox News Sean Hannity vào tối thứ Năm, ông Trump nói rằng ông và bà Trump “đã dành rất nhiều thời gian với Hope”. “Vì vậy, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” tổng thống nói. Thêm thông tin rằng bà Hicks thường đeo khẩu trang nhưng vẫn có kết quả dương tính.

Đã có hơn 7,2 triệu người Mỹ nhiễm virus corona, hơn 200.000 trong số đó tử vong. Nhà Trắng cho xét nghiệm các cố vấn và bất kỳ ai khác tiếp xúc với tổng thống hàng ngày.

Ông Trump thường bài xích việc đeo khẩu trang. Các hình chụp thường cho thấy ông không thực hiện giãn cách xã hội với các trợ lý hoặc những người khác trong các sự kiện chính thức.

Triệu chứng nhiễm covid của bà Hope Hicks diễn ra như thế nào?

Donal Trump nhiễm covid 19

Theo Bloomberg News, bà Hicks đã có các triệu chứng của căn bệnh này và đã bị cách ly trên Air Force One trong chuyến trở về từ Minnesota. Bà Hicks là nhân viên Nhà Trắng gần đây nhất bị nhiễm Covid-19. Thư ký báo chí Katie Miller của Phó Tổng thống Mike Pence đã có kết quả dương tính vào tháng 5 và đã bình phục.

Cũng trong tháng đó, một thành viên của Hải quân là nhân viên phục vụ phòng của ông Trump cũng bị dương tính với virus corona. Nhưng Nhà Trắng cho biết cả tổng thống và phó tổng thống đều không bị ảnh hưởng.

  • Cố vấn An ninh Quốc gia Robert O’Brien.
  • Một số nhân viên mật vụ
  • Một phi công Marine One
  • Một nhân viên nhà ăn của Nhà Trắng cũng đã cho kết quả dương tính.

Bà Hicks từng là phát ngôn viên chiến dịch tranh cử trong thời gian ông Trump tranh cử, trước khi trở thành giám đốc truyền thông tại Nhà Trắng. Bà từ chức vào tháng 3/2018 để trở thành giám đốc truyền thông của Rupert Murdoch’s Fox, trước khi trở lại Nhà Trắng vào tháng Hai.

————
Tìm hiểu thêm giao dịch hàng hóa phái sinh: https://sanhanghoa24h.com/huong-dan-su-dung-website-sanhanghoa24h/
————
Đăng kí mở tài khoản giao dịch và nhận tư vấn miễn phí: https://sanhanghoa24h.com/mo-tai-khoan-mien-phi/
Hotline/Zalo tín hiệu xuyên suốt: 0906 543 852
————
Tải app xem giá
Adnroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhanghoa24h.trading
iOs: https://apps.apple.com/us/app/s%C3%A0n-h%C3%A0ng-ho%C3%A1-24h/id1501459410?ls=1
————

Đầu Tư TVT
Trụ sở chính: 12/01 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now